Những tấm lòng từ thiện: Tiểu thương chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân tặng quà cho bệnh nhân

Sáng ngày 24/8/2016, Trung tâm Chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội đón tiếp Đoàn từ thiện là các tiểu thương chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân – Hoàn Kiếm – Hà Nội đến thăm và tặng quà cho 580 bệnh nhân đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đơn vị.

Đoàn từ thiện tiểu thương chợ Đồng Xuân, chợ Long Biên – Hoàn Kiếm – Hà Nội

     Các thành viên đoàn từ thiện đến các tổ chăm sóc, điều trị thăm hỏi, động viên tặng 71 phần quà gồm khăn mặt, xà phòng thơm cho các cán bộ làm công tác chăm sóc bệnh nhân và trực tiếp phát tặng 580 phần quà gồm: bánh chưng, giò, sữa hút, bánh kẹo…cho từng người bệnh.

Tặng quà cho bệnh nhân tại các Tổ điều trị
Tặng quà cho bệnh nhân tại các Tổ điều trị
Tặng quà cho bệnh nhân tại các Tổ điều trị

     Thay mặt Trung tâm Chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm ghi nhận và cảm ơn sâu sắc những tấm lòng thiện tâm của đoàn dành cho bệnh nhân đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đồng chí khẳng định việc làm của đoàn vào đúng tiết Vu Lan là hết sức thiết thực, ý nghĩa, có giá trị giáo dục đạo lý truyền thống cho thế hệ trẻ, đồng thời mong muốn các tiểu thương chợ Đồng Xuân và chợ Long Biên tiếp tục quan tâm góp phần tích cực đảm bảo công tác an sinh xã hội.

Lê Thị Hồng Nhung- Phòng Tổ chức- Hành chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo