Những tấm lòng nhân ái: Công ty Cổ phần sữa Quốc tế IDP tặng quà cho bệnh nhân tại Trung tâm

Trưa ngày 27/12/2016, Trung tâm Chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội đón tiếp đoàn từ thiện Công ty Cổ phần sữa Quốc tế IDP (thôn Đức Thịnh – xã Tản Lĩnh – huyện Ba Vì – Thành phố Hà Nội).

     Chứng kiến các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng bệnh nhân của tập thể cán bộ Trung tâm, đoàn bày tỏ sự chia sẻ cảm thông sâu sắc đối với công việc của cán bộ và hoàn cảnh của các bệnh nhân. Thể hiện tình cảm, tương thân, tương ái với những số phận thiệt thòi đoàn đã trao tặng 100 thùng sữa (trị giá khoảng 20 triệu đồng) cho 600 bệnh nhân đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm .

Một số hình ảnh đoàn trao quà cho người bệnh:

     Vượt qua thời tiết giá rét để đổi lại tiếng cười, cái ấm lòng, sức khỏe của những con người yếu thế, đoàn đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng những người bệnh cùng tập thể đội ngũ cán bộ tại Trung tâm.

     Đón tiếp đoàn từ thiện, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm trân trọng cảm ơn hoạt động thiện nguyện của tập thể Lãnh đạo, công nhân viên Công ty Cổ phần sữa Quốc tế IDP, sự quan tâm này là hoạt động xã hội cần thiết góp phần chăm lo cuộc sống cho người bệnh tâm thần.

Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo