Gặp mặt chia tay cán bộ chuyển công tác

Thực hiện Công văn số 52/LĐTBXH-VP ngày 06/01/2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội về việc đồng ý cho chuyển công tác đối với 10 lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP từ Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội sang Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần số 2 Hà Nội và Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật. Sáng ngày 09/01/2022, Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức Gặp mặt trao quyết định và chia tay 10 cán bộ chuyển công tác. Tham dự có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc trung tâm, cán bộ chủ chốt và 10 đồng chí chuyển công tác.

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt chia tay cán bộ

Tại buổi Gặp mặt đồng chí Nguyễn Xuân Thành – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định về chuyển công tác gồm 10 đồng chí có tên sau: đồng chí Phùng Thị Ba, Nguyễn Thị Huyền, Dương Thị Tuyết, Phạm Đình Thế, Nguyễn Viết Nam – phòng Chăm sóc bệnh nhân Sa sút cách ly; đồng chí Nguyễn Văn Trung, Nguyễn Thị Minh Lý, Chu Thị Sáng – phòng Chăm sóc bệnh nhân Thuyên giảm; đồng chí Đỗ Việt Cường và Giang Thị Kim Quý phòng Phục hồi chức năng và Lao động trị liệu. Các đồng chí chuyển công tác phần lớn xuất phát từ nguyện vọng của cán bộ.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc trung tâm trao quyết định và

Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc trung tâm lên trao Quyết định chuyển công tác cho các đồng chí cán bộ. Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí nhấn mạnh các đồng chí chuyển công tác đợt này đều là những người có phẩm chất đạo đức và năng lực công tác tốt. Đa phần các đồng chí đã gắn bó với trung tâm trên dưới 10 năm và đây cũng là nơi ghi dấu rất nhiều kỉ niệm. Trung tâm chính là nơi khởi đầu sự nghiệp, là nền tảng công tác của mỗi đồng chí. Trung tâm phát triển được như ngày hôm nay có dấu ấn của sự đóng góp, cống hiến sức lực của các đồng chí. Đến hôm nay vì nhiệm vụ của Ngành Lao động Thương binh và Xã hội đồng thời cùng với mong muốn hợp lý hóa gia đình các đồng chí được điều động đến nhận nhiệm vụ tại Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần số 2 Hà Nội và Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội. Thay mặt tập thể cán bộ Trung tâm, đồng chí Giám đốc gửi đến các cán bộ chuyển công tác lời cảm ơn, lời chúc sức khoẻ và hi vọng đến nơi công tác mới luôn phát huy khả năng, kinh nghiệm của bản thân, tiếp tục cống hiến cho Ngành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn ở môi trường làm việc mới các đồng chí tiếp thu, học hỏi những cách làm hay, giải pháp mới qua đó trao đổi kinh nghiệm để hai Trung tâm Chăm sóc người tâm thần ngày một hoàn thiện và phát triển.

 

Một số hình ảnh cán bộ chụp kỉ niệm

Trong giờ phút chuẩn bị chuyển công tác, 10 đồng chí cán bộ đều chung cảm xúc bồi hồi, xúc động, nghẹn ngào không nói nên lời. Đại diện cho cán bộ chuyển công tác đồng chí Giang Thị Kim Quý gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo và cán bộ Trung tâm trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho các đồng chí được phát triển và trưởng thành, chúc các đồng chí ở lại nhiều sức khoẻ và xây dựng đơn vị ngày một phát triển hơn. Đồng chí xin hứa đến nơi làm việc mới sẽ luôn cố gắng nhiều nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo