Gặp mặt các thế hệ Cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Để tỏ lòng biết ơn các thế hệ cán bộ đã từng đóng góp công sức xây dựng và phát triển Trung tâm. Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 23/01/2022, Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Ảnh: Ban Giám đốc cùng các đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc qua các thời kì

      Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc, trưởng phó các phòng chức năng cùng một số cán bộ trực giãn cách tại trung tâm, đặc biệt có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Trung tâm.

     Mở đầu chương trình cán bộ hưu trí được thăm Trung tâm qua chuỗi hoạt động đổi mới trong suốt hành trình 2 năm qua được tái hiện qua đoạn video clip ngắn do phòng Nghiệp vụ Công tác xã hội biên soạn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Đức Phong – Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm thay mặt Đảng uỷ- Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm gửi lời chúc sức khoẻ, lời tri ân đến các đồng chí cán bộ hưu trí của Trung tâm nhân dịp buổi gặp mặt đầy ý nghĩa trong niềm vui đón Tết Nguyên đán.

Năm 2021, là năm đơn vị đạt được nhiều thành tích, được Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao. Đặc biệt Trung tâm là đơn vị dẫn đầu Khối Bảo trợ xã hội được UBND thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc. Kết quả đó là sự đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên và đặc biệt là sự tiếp nối, phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Thế hệ đi sau luôn luôn tự hào về những gì mà các thế hệ đi trước xây dựng.

Năm 2022, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, đơn vị đứng trước rất nhiều khó khăn, dự kiến đơn vị mở rộng về quy mô, diện tích; thực hiện sắp xếp lại cơ cấu tổ chức bộ máy cùng số lượng bệnh nhân tăng, biên chế cán bộ giảm cả về chỉ tiêu và con người. Để đạt được kết quả cao hơn nữa toàn thể viên chức, người lao động phải đồng lòng và quyết tâm xây dựng các giải pháp khả thi và lộ trình thực hiện việc chuyển đổi từng bước để đổi mới cơ bản và toàn diện, nhằm xây dựng Trung tâm trở thành một trong những đơn vị có mô hình điển hình, tiên tiến của cả nước nói chung và của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Thủ đô nói riêng.

Thay mặt cho toàn thể viên chức, người lao động bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ đi trước, những người đã nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Trung tâm. Hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ dẫn và giúp đỡ của các đồng chí các thế hệ cha anh đi trước để đồng hành cùng đơn vị ngày một phát triển.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Điệt – Nguyên Giám đốc thời kì đầu Khu Điều dưỡng tâm thần Hà Nội

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ vinh dự được nghe lời phát biểu của ông Nguyễn Văn Điệt – nguyên Giám đốc thời kì đầu của Khu Điều dưỡng tâm thần Hà Nội. Trong không khí Tết đến, xuân về thay mặt cho thế hệ các đồng chí cán bộ hưu trí về dự buổi gặp mặt gửi lời chúc đến Ban Giám đốc và tập thể cán bộ Trung tâm, sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến xây dựng phát triển đơn vị. Về lại Trung tâm đồng chí vô cùng xúc động, cảm nhận sự đổi thay rõ nét của đơn vị ngày một lớn mạnh, khang trang, sạch đẹp, tự hào nơi mình đã từng làm việc, cống hiến ngày một phát triển, vững mạnh. Mong muốn thế hệ trẻ trung tâm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, với khí thế mới phục vụ người bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

 Ảnh: Các đồng chí cán bộ hưu trí chụp ảnh kỉ niệm tại Tổ bệnh nhân

Chương trình gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi, đầm ấm và tự hào. Buổi gặp mặt là cơ hội trao đổi, học tập, tiếp nối, truyền lửa nhiệt huyết, cống hiến, sự hi sinh của thế hệ cha anh cho thế hệ trẻ đơn vị ra sức sáng tạo, đổi mới xây dựng Trung tâm ngày một phát triển hơn.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo