Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022 cho cán bộ và bệnh nhân

 Nhằm thiết thực đẩy mạnh các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, hướng đến tổ chức Tết vui vẻ, khỏe mạnh cho người bệnh. Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-TTCS&NDNTT ngày 12/01/2022 về việc Tổ chức hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần cho cán bộ và bệnh nhân năm 2022, Trung Tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần tổ chức chuỗi các hoạt động thể thao cho cán bộ và bệnh nhân từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 3 Tết.

Ảnh: Trò chơi bắt vịt

Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội hiện nay đang quản lý, chăm sóc 621 đối tượng. Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 có tới 620 bệnh nhân ăn Tết tại Trung tâm do dịch bệnh Covid-19. Hạn chế tư tưởng tiêu cực, bù đắp cho những thiệt thòi của người bệnh, Trung tâm đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của bệnh nhân trong dịp Tết cổ truyền, tổ chức nhiều hoạt động để tạo tinh thần thoải mái, xua đi cảm giác nhớ nhà như bắt vịt, bóng chuyền hơi, xem chương trình giải trí trên ti vi, đánh cờ….

Ảnh: Bệnh nhân xem chương trình Táo quân

Mỗi chương trình mang đến cảm xúc khác nhau cho người bệnh, tiếng cười sảng khoái khi xem chương trình táo quân cuối năm hay tiếng reo hò cổ vũ, thích thú khi tham gia trò chơi bắt vịt và bóng chuyền hơi, cả nét tâm trạng trầm ngâm suy nghĩ khi họ tham gia ván cờ tướng tất cả tạo lên không khí ngày Tết thật đặc biệt nơi đây. Không khí ấm áp, vui vẻ đó do những người cán bộ hi sinh thời gian quây quần bên gia đình, bằng trách nhiệm và tình thương tạo nên không khí gia đình tại ngôi nhà chung giúp người bệnh sống vui, hạnh phúc trong những ngày Tết xa gia đình.

Ảnh: Bệnh nhân tham gia bóng chuyền hơi
Ảnh: Bệnh nhân nhận lì xì khi bắt được vịt

Xuân Nhâm Dần 2022 khép lại trong không khí ấm áp, vui vẻ, sôi nổi của hoạt động ngày Tết mang lại. Với khí thế đầu Xuân mang đến cho cán bộ và người bệnh đã thổi làn gió tươi mới, tích cực vào hoạt động tại Trung tâm qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo