Đại hội các Chi đoàn tiến tới Đại hội Đoàn Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch số 228 ngày 06/11/2021 của Ban Chấp hành Đoàn Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội về việc tổ chức Đại hội các Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024, từ ngày 01/04/2022 đến ngày 08/04/2022 diễn ra Đại hội 5 Chi đoàn tại Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội.

Tại các Đại hội, được nghe báo cáo của các Chi đoàn tập trung đánh giá cụ thể các mục tiêu đạt được trong nhiệm kỳ về từng phong trào thi đua, đánh giá tồn tại hạn chế và nguyên nhân, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tiếp theo. Bên cạnh đó Đại hội được nghe tham luận của các đoàn viên tập trung nội dung: Đoàn viên tham gia công tác xây dựng Đảng, Đoàn viên tham gia xây dựng nhiệm vụ chính trị, Giải pháp đẩy mạnh hoạt động phong trào Đoàn. Các bản tham luận thiết thực đóng góp hoàn thiện vào báo cáo, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tiếp theo.

Ảnh: Đồng chí Đỗ Anh Vũ – Bí thư Chi đoàn số 1 trình bày báo cáo tại Đại hội

Dưới sự chỉ đạo sát sao của các Chi bộ, công tác Đoàn trong nhiệm kỳ qua đều đạt được thành tích với nhiều phong trào thi đua ý nghĩa đặc biệt là phong trào đoàn viên tham gia phòng, chống dịch covid-19. Tại Đại hội, để phong trào Đoàn được phát triển đại diện các Chi bộ đồng chí Bí thư Chi bộ có bài phát biểu sâu sắc, ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn, yêu cầu Chi đoàn khắc phục những tồn tại hạn chế nhiệm kỳ qua, tập trung tinh thần sáng suốt lựa chọn những đồng chí đủ tài, đức, đủ tâm và đủ tầm vào cống hiến cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Tại các Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Nguyễn Phi Lin – Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn Ba Vì, Bí thư Đoàn thanh niên Trung tâm. Đồng chí đánh giá cao về công tác chuẩn bị của các Chi đoàn từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức chương trình đại hội, các kết quả hoạt động phong trào trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí chỉ đạo Ban Chấp hành khóa mới trúng cử tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm:

Thứ nhất, Ban Chấp hành khóa mới xây dựng chương trình hành động nhiệm kỳ 2022 – 2024, đây xem như sợi chỉ đỏ, kim chỉ nam cho mọi hoạt động Chi đoàn.

Thứ hai, Phân công nhiệm vụ, quy chế làm việc của Ban Chấp hành khóa mới.

Thứ ba, Thực hiện phong trào hành động trong toàn đoàn – Chi đoàn 3 chủ động là chủ động quản lý đoàn viên, chủ động tham mưu cấp ủy chính quyền phòng, chủ động tổ chức phong trào thi đua.

Tại Đại hội, các Chi đoàn tập trung, nghiêm túc bầu được Ban Chấp hành khóa mới với các đồng chí đoàn viên đầy đủ năng lực, phẩm chất đủ đức và đủ tài đưa hoạt động phong trào ngày một phát triển tại Trung tâm.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Phi Lin – Ủy viên BCH Huyện đoàn Ba Vì, Bí thư Đoàn thanh niên Trung tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Phi Lin – Ủy viên BCH Huyện đoàn Ba Vì, Bí thư Đoàn thanh niên Trung tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội

 Ảnh Ban chấp hành khóa mới 5 chi đoàn

Ban Chấp hành khóa mới Chi đoàn phòng Tổ chức Hành chính và phòng NV Công tác xã hội
Ban Chấp hành khóa mới Chi đoàn phòng CSBN Sa sút cách ly
Ban Chấp hành khóa mới Chi đoàn phòng Nuôi dưỡng đời sống và Phục hồi chức năng & Lao động trị liệu
Ban Chấp hành khóa mới Chi đoàn phòng Chăm sóc bệnh nhân Thuyên giảm
Ban Chấp hành khóa mới Chi đoàn phòng Y tế

Đại hội 5 Chi đoàn tổ chức thành công rực rỡ. Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới trúng cử đều là các đoàn viên thanh niên trẻ, nhiệt huyết và đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức và khả năng quy tụ xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đoàn viên. Đây có thể nói là bước thành công đầu tiên tạo tiền đề góp phần thành công Đại hội Đoàn thanh niên Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội dự kiến cuối tháng 4.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo