Đoàn Thanh niên Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức tham quan, học tập mô hình Chăm sóc bệnh nhân tâm thần tại Sơn La

Được sự nhất trí của Đảng ủy – Ban Giám đốc Trung tâm, trong 3 ngày từ ngày 6/5/2022 đến ngày 8/5/2022, Đoàn Thanh niên Trung tâm tổ chức chuyến tham quan mô hình, học tập kinh nghiệm về công tác chăm sóc, quản lý, điều trị đối tượng tâm thần tại Trung tâm Điều trị và Nuôi dưỡng phục hồi chức năng bệnh nhân tâm thần Sơn La. Tham gia chuyến tham quan có đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc trung tâm cùng 41 đồng chí đoàn viên thanh niên.

     Tại buổi gặp mặt, đoàn được nghe đồng chí Trịnh Văn Vịnh – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Điều trị và Nuôi dưỡng phục hồi chức năng bệnh nhân tâm thần Sơn La giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Trung tâm. Trung tâm hiện nay có 03 phòng ban quản lý hơn 100 đối tượng bao gồm đối tượng thuộc diện hưởng chế độ chính sách và đối tượng tự nguyện. Với bề dày 35 kinh nghiệm trong ngành Lao động – Thương binh và xã hội, Trung tâm Điều trị và Nuôi dưỡng phục hồi chức năng bệnh nhân tâm thần Sơn La đã và đang là mái ấm đối với những bệnh nhân tâm thần, nơi cho họ niềm tin, giúp họ có cơ hội sớm hòa nhập với cộng đồng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm tặng quà cho cán bộ và bệnh nhân tại Trung tâm Điều trị và Nuôi dưỡng PHCN bệnh nhân tâm thần Sơn La

     Đại diện đoàn Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm giới thiệu khái quát về đơn vị và tặng quà cho cán bộ, đối tượng tại Trung tâm Điều trị và Nuôi dưỡng phục hồi chức năng bệnh nhân tâm thần Sơn La.

Ảnh: Đại diện BCH Đoàn Trung tâm CS&ND người tâm thần Hà Nội tặng quà cho bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm Điều trị và Nuôi dưỡng PHCN bệnh nhân tâm thần Sơn La

Để tăng cường mối đoàn kết, sự gắn kết giữa 02 Trung tâm, đoàn tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi cho đoàn viên thanh niên tạo thêm không khí vui tươi, ý nghĩa cho buổi gặp mặt. 

Một số hình ảnh thi đấu bóng chuyền hơi

Chuyến đi tham quan, thực tế học tập mô hình tại Sơn La đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên Trung tâm. Với những kiến thức học được hi vọng sẽ áp dụng vào thực tế của đơn vị nâng cao chất lượng chăm sóc cho người bệnh tại Trung tâm. Chuyến đi là trải nghiệm hay cổ vũ tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ đơn vị ra sức cống hiến xây dựng hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo