Tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và thành công Đại hội Đoàn Thanh niên các cấp hướng tới Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Ba Vì lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

     Sáng ngày 20/5/2022, tại Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội diễn ra Khai mạc giao lưu thể thao bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và thành công Đại hội Đoàn Thanh niên các cấp hướng tới Đại hội đại biểu đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Huyện Ba Vì lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 giữa 4 cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Ba Vì thuộc Khối Bảo trợ xã hội – Sở Lao động – Thương binh và xã hội Hà Nội.

     Tham dự Khai mạc về phía Huyện đoàn có đồng chí Triệu Sinh Tuyển – Bí thư Huyện đoàn Ba Vì. Về phía 04 cơ sở Đoàn có các đồng chí trong Đảng ủy, Cấp ủy, Ban Giám đốc các Trung tâm, các đồng chí Trưởng, phó các phòng chức năng và Ban Chấp hành Đoàn 04 cơ sở. Đặc biệt có sự tham gia của các đoàn viên thanh niên Đoàn Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần, Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội IV, Chi đoàn Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật, Chi đoàn Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần số 2.

Ảnh: Đồng chí Triệu Sinh Tuyển –  Bí thư Huyện đoàn Ba Vì tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

     Giao lưu thể thao với nội dung bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nam nữ. Mỗi cơ sở Đoàn thành lập 02 đội bóng, mỗi đội 10 vận động viên tham gia giao lưu. Thi đấu được tổ chức theo hình thức loại trực tiếp và trọn ra 02 đội bóng với mỗi nội dung để tham gia Chung kết.

Một số hình ảnh thi đấu

     Ngay sau lễ Khai mạc các đội ra sân tham gia trận đấu giao lưu bóng chuyền. Các trận đấu cống hiến cho khán giả những màn đánh bóng đẹp mắt. Các đội đều thi đấu hết mình. Tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên các bên làm cho sân bóng sôi nổi và khí thế.

     Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức trao Cờ và 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Khuyến khích cho các đội tham gia.

Ảnh: Trao thưởng cho các đội đạt giải

     Buổi giao lưu tổ chức thành công tốt đẹp. Chương trình là điểm mới trong hoạt động phong trào Đoàn của 04 cơ sở, bên cạnh đó tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các sự kiện đặc biệt của Đoàn, ngày sinh của Bác và ra sức học tập đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”. Chương trình mang ý nghĩa hết sức đặc biệt tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn của các Trung tâm Bảo trợ xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh xã hội Hà Nội đóng trên địa bàn huyện Ba Vì.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo