Đoàn Thanh niên Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đoàn 06 tháng đầu năm và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2022

 Chiều ngày 22/6/2022, Đoàn thanh niên Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức Sơ kết công tác Đoàn 06 tháng đầu năm và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc trung tâm; Trưởng phó các tổ chức đoàn thể và các phòng chức năng trong trung tâm; đặc biệt sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên trung tâm.

Ảnh: Tổng quan Hội nghị sơ kết công tác Đoàn

     Theo Báo cáo sơ kết hoạt động Đoàn 06 tháng đầu năm 2022, mặc dù còn gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19 kéo dài nhưng Đoàn Thanh niên trung tâm luôn bám sát chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc trung tâm chủ động, sáng tạo, thực hiện có hiệu quả các hoạt động Đoàn từ công tác tuyên truyền giáo dục chính trị cho đoàn viên đến tổ chức các hoạt động phong trào Đoàn đã thu hút tập hợp đông đảo đoàn viên hưởng ứng tham gia.

Ảnh: Đồng chí Lê Đình Tiến – Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm trình bày báo cáo tại Hội nghị

     Hoạt động nổi bật trong công tác Đoàn 06 tháng đầu năm phải kể đến là phong trào thanh niên tình nguyện với hoạt động thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng, hoạt động thiện nguyện bệnh nhân Trung tâm Sơn La, ủng hộ Tủ sách bệnh nhân, chiếu phim nhân kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tổ chức sinh nhật theo tháng cho người bệnh, tổ chức các hoạt động đọc sách cho bệnh nhân, chương trình giao lưu thể thao giữa các cơ sở đoàn bạn chào mừng ngày sinh nhật Bác và thành công đại hội Đoàn Thanh niên các cơ sở hướng đến Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ba Vì lần thứ XIV… Hội nghị sơ kết đánh giá chỉ rõ ưu điểm, tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong hoạt động Đoàn 06 tháng đầu năm. Đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm của Đoàn. Đồng thời lắng nghe 03 tham luận của đồng chí đoàn viên thanh niên góp phần bổ sung cho báo cáo hoạt động Đoàn.

Ảnh: Đồng chí Đào Chí Lăng – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc trung tâm phát biểu tại Hội nghị

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Chí Lăng – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc trung tâm ghi nhận và biểu dương những kết quả trong công tác Đoàn 06 tháng đầu năm. Có được những kết quả trong báo cáo là sự kế thừa kết quả của Ban Chấp hành khóa cũ và sự chủ động, sáng tạo của Ban Chấp hành khóa mới. Để công tác đoàn trong thời gian tới hoạt động hiệu quả đồng chí tập trung chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm:

     Thứ nhất, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh trong đoàn viên thanh niên.

    Thứ hai, Đoàn viên thanh niên luôn chấp hành tốt nội quy, quy chế của trung tâm. Không ngừng học tập nâng cao trình độ đáp ứng nhiệm vụ chuyên môn thay đổi theo từng năm của trung tâm.

     Thứ ba, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm.

     Thứ tư, đẩy mạnh đoàn viên chủ động sáng tạo đóng góp sáng kiến trong hoạt động chuyên môn và hoạt động Đoàn. Duy trì hoạt động tri ân Bà mẹ Việt Nam anh hùng và tích cực hưởng ứng các hoạt động tri ân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

     Thứ năm, đẩy mạnh hưởng ứng các hoạt động gây quỹ giúp tổ chức Đoàn chủ động trong các hoạt động đoàn.

     Để ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân đoàn viên thanh niên trong 06 tháng đầu năm, Giám đốc trung tâm khen thưởng cho 03 tập thể, 13 cá nhân đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn 06 tháng đầu năm.

Ảnh: Đồng chí Đào Chí Lăng – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc trung tâm khen tặng 03 tập thể hoàn thành xuất sắc trong 06 tháng đầu năm
Ảnh: Đồng chí Lê Đình Tiến – Bí thư Đoàn Thanh niên trao thưởng cho 13 cá nhân đoàn viên có thành tích xuất sắc

      Hội nghị Sơ kết diễn ra thành công tốt đẹp. Với kết quả đạt được trong 06 tháng đầu năm sẽ là tiền đề, là động lực đẩy mạnh hoạt động Đoàn 06 tháng cuối năm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ đặt ra.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo