Đảng bộ Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày 05/7/2022, Đảng bộ Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức Sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ và 70 đồng chí đảng viên tham dự hội nghị.

 

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm đã thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Bí thư nêu rõ, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn thách thức do tình hình dịch bệnh coivid-19 kéo dài nhưng Đảng bộ Trung tâm luôn đoàn kết, thống nhất, bám sát chỉ đạo của Đảng các cấp lãnh chỉ đạo toàn diện hoạt động của Trung tâm vượt qua khó khăn, đem lại những kết quả nhất định. Trong đó trọng tâm là Đảng ủy đã xây dựng chương trình công tác, kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết các cấp và các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước đến cán bộ, đảng viên; Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, dân vận được Đảng ủy đề cao tạo mối đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ. Công tác phát triển đảng viên, công tác văn phòng, thi đua, khen thưởng được thực hiện đúng nguyên tắc, quy định của Đảng….

Bên cạnh những ưu điểm, đồng chí Bí thư cũng đánh giá, chỉ rõ nguyên nhân tồn tại, hạn chế trong hoạt động Đảng 6 tháng đầu năm. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Trung tâm 6 tháng cuối năm 2022. Trong đó tiếp tục thực hiện nghiêm túc học tập, quán triệt, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết các cấp, quy định của Đảng. Tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết TW8 – Khóa XII của Đảng. Quan tâm đến công tác cán bộ. Chỉ đạo Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 thành công. Tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong Đảng tới các Chi bộ; Chỉ đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức quần chúng…

Đồng thời hội nghị đã lắng nghe 02 tham luận của Chi bộ phòng Nghiệp vụ Công tác xã hội và Chi bộ phòng Nuôi dưỡng đời sống để bổ sung thêm vào báo cáo hoạt động Đảng Trung tâm.

Ảnh: Các chi bộ trình bày tham luận

Để ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân đảng viên trong 06 tháng đầu năm 2022, Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm khen thưởng cho 12 đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng 06 tháng đầu năm; 01 tập thể và 06 cá nhân đảng viên có bài viết xuất sắc trong cuộc thi viết chính luận.

Ảnh: Khen thưởng các đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng 06 tháng đầu năm
 Ảnh: Khen thưởng 01 tập thể và 06 cá nhân đảng viên có bài viết xuất sắc trong cuộc thi viết chính luận

     Hội nghị Sơ kết Đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với kết quả đạt được trong 06 tháng đầu năm sẽ là động lực thúc đẩy hoạt động Đảng 06 tháng cuối năm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ đặt ra.

Đỗ Thị Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo