Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày 04/7/2022, Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị gồm các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phó các phòng chức năng và hơn 100 cán bộ trong trung tâm.

     Trong 6 tháng đầu năm 2022 Trung tâm đã hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra và đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần tạo nên những thành công trong các mặt hoạt động của đơn vị; phát huy vai trò của người lao động, của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài.

 Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

     Nổi bật trong 6 tháng đầu năm đơn vị đã đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 bằng việc tổ chức trực cách ly đảm bảo an toàn cho cán bộ và người bệnh tại trung tâm; Tổ chức thành công Hội nghị dân chủ năm 2022; Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đoàn Thanh niên và Đại hội Cựu Chiến binh trung tâm nhiệm kỳ 2022 – 2027; khởi công công trình sửa chữa chống xuống cấp năm 2022; Tổ chức cho cán bộ chủ chốt, đoàn viên xuất sắc tham gia giao lưu, học tập kinh nghiệm tại Sơn La, đi tham quan thực tế tại miền Trung; Tổ chức triển khai thực hiện tốt công tác lao động trị liệu phục hồi chức năng cho bệnh nhân bằng các hoạt động cụ thể về hướng dẫn và tổ chức cho bệnh nhân làm nghề, tăng gia trồng trọt, chăn nuôi; Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được thực hiện nghiêm theo đúng quy trình chế biến thực phẩm tại các bếp ăn; Công tác tiếp dân, khám, điều trị và quản lý đối tượng được duy trì thực hiện tốt… Hội nghị sơ kết đánh giá và chỉ rõ ưu điểm, tồn tại, hạn chế, nguyên nhân trong những tháng đầu năm. Đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và lắng nghe ý kiến tham luận của 3 phòng chức năng góp phần bổ sung cho báo cáo hoạt động Trung tâm.

Ảnh: Các đồng chí phát biểu tham luận tại hội nghị

     Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã kết luận hội nghị và nhấn mạnh để thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ phát triển đơn vị 6 tháng cuối năm 2022, yêu cầu:

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại hội nghị

     – Tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra công vụ và thủ tục hành chính. Duy trì kỷ cương, kỷ luật xây dựng ý thức cán bộ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, chấp hành nghiêm chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

     – Thực hiện đổi tên đơn vị, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức bộ máy và công tác cán bộ sau khi có quyết định phê duyệt đề án của UBND Thành phố, đồng thời đề nghị cán bộ, người lao động trong đơn vị ổn định tâm lý, chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn để phù hợp với vị trí việc làm theo đề án.

     – Tập trung chủ yếu vào công tác khám, điều trị và quản lý đối tượng; Tiếp tục quan tâm đến công tác phục hồi chức năng cho người bệnh; Nghiêm túc tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, tuyệt đối không chủ quan, lơ là.

     – Xây dựng đề án thực hiện thí điểm dịch vụ chăm sóc tự nguyện tại đơn vị.

     – Nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ các vị trí trong việc sử dụng điện, nước đảm bảo sử dụng tiết kiệm, chống lãng phí.

     – Cán bộ đơn vị nâng cao công tác phối hợp, đoàn kết tập thể cùng nhau thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2022 hướng tới mục tiêu đạt các danh hiệu khen thưởng của cấp trên.

     Tại hội nghị, lãnh đạo Trung tâm đã khen thưởng cho 05 đồng chí có bài viết đạt giải trong “Cuộc thi viết về Gương người tốt việc tốt” năm 2022 và 18 đồng chí Công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022.

 Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; Đ/c Đoàn Văn Sỹ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm khen thưởng các đ/c có bài viết Người tốt việc tốt xuất sắc năm 2022
Ảnh: Đ/c Đào Chí Lăng – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm khen thưởng các đ/c công đoàn viên có thành tích xuất sắc 06 tháng đầu năm
Ảnh: Đ/c Nguyễn Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính khen thưởng các đ/c công đoàn viên có thành tích xuất sắc 06 tháng đầu năm

Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo