Hội nghị Thông tin tình hình thời sự 6 tháng đầu năm cho cán bộ, đảng viên Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội

Sáng ngày 12/7/2022, Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự 6 tháng đầu năm cho cán bộ, đảng viên Trung tâm.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

     Tham dự Hội nghị có đồng chí Phùng Đăng Hường – Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ba Vì; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, cùng toàn thể đảng viên Trung tâm.

Ảnh: Đ/c Phùng Đăng Hường – Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ba Vì thông tin tình hình thời sự tại hội nghị

     Tại Hội nghị, đồng chí Phùng Đăng Hường đã thông tin về tình hình thế giới, khu vực gần đây; tình hình xung đột Nga – Ukraine. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đây có thể nói là những tin tức, tình hình nóng của thế giới, khu vực và trong nước mang lại thách thức, khó khăn cho đất nước trong điều kiện phát triển kinh tế, xã hội như hiện nay.

Ảnh: Đ/c Đoàn Văn Sỹ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại hội nghị

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Sỹ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm thay mặt Đảng ủy, cán bộ đảng viên Trung tâm gửi lời cảm ơn đến đồng chí Phùng Đăng Hường đã truyền tải những thông tin bổ ích. Những thông tin được truyền tải tại Hội nghị là những thông tin quan trọng giúp cho các đồng chí cán bộ đảng viên Trung tâm nắm bắt được toàn diện tình hình, các hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước qua đó nâng cao nhận thức, tư tưởng vững vàng trước những thách thức và khó khăn do Thế giới, khu vực mang lại. Nâng cao trách nhiệm tuyên truyền rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Mỗi cán bộ đảng viên nhận thức rõ tình hình, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhằm triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Trung tâm.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo