Đảng bộ Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội chỉ đạo thành công Đại hội các chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 thành công – Quốc khánh 2/9, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội các chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng Đại hội phòng Hành chính – Tổng hợp

     Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/ĐU ngày 25/6/2022 của Đảng ủy Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 trong các ngày từ 6/9/2022 đến 9/9/2022 các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội các Chi bộ đã diễn ra nghiêm túc, đúng các quy trình theo quy định Điều lệ Đảng và Quy chế bầu cử trong Đảng.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Bích – Bí thư Chi bộ phòng Chăm sóc khẩn cấp và Dài hạn trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, tập trung, tại đại hội các Chi bộ đã thảo luận, đánh giá một cách đầy đủ và sâu sắc những kết quả đã đạt được, tập trung đánh giá những tồn tại hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới, quyết định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 của các Chi bộ phù hợp, sát đúng với tình hình thực tế, để lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Đảng viên tham luận tại Đại hội

     Đại hội các Chi bộ nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp đến từ các đảng viên trong Chi bộ. Các ý kiến cơ bản đều nhất trí với dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội. Bên cạnh đó tham luận phân tích sâu những giải pháp nâng cao công tác xây dựng Đảng, tổ chức quần chúng, đặc biệt là giải pháp nâng cao nhiệm vụ chính trị Trung tâm.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội phòng Hành chính – Tổng hợp

     Phát biểu chỉ đạo tại một số Đại hội hi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Phong –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đánh giá cao tinh thần của các Đại hội và biểu dương thành tích các chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí chỉ đạo định hướng, bổ sung các giải pháp cụ thể để các chi bộ nhận thức được trách nhiệm, việc làm trong nhiệm kỳ tới trong điều kiện đơn vị, chi bộ thay đổi tên gọi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ mới. Đồng chí tin tưởng tại đại hội các đồng chí đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, sự sáng suốt, công tâm lựa chọn vào Ban Chấp hành khóa mới những đồng chỉ đủ năng lực, trách nhiệm, nhiệt huyết lãnh chỉ đạo chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ tới.

     Trên cơ sở Đề án nhân sự được Đảng ủy phê duyệt, Đại hội bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư là những đồng chí đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà đại hội đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh Ban Chi ủy các chi bộ ra mắt tại đại hội

Ảnh: Ban Chi ủy Chi bộ phòng Hành chính – Tổng hợp nhiệm kỳ 2022-2025
Ảnh: Ban Chi ủy Chi bộ phòng Công tác xã hội và Phát triển cộng đồng nhiệm kỳ 2022 – 2025
Ảnh: Ban Chi ủy Chi bộ phòng Chăm sóc Khẩn cấp và Dài hạn nhiệm kỳ 2022-2025
Ảnh: Ban Chi ủy Chi bộ phòng Chế độ dinh dưỡng nhiệm kỳ 2022-2025
Ảnh: Ban Chi ủy Chi bộ phòng Chăm sóc đặc biệt và Dịch vụ tự nguyện nhiệm kỳ 2022-2025
Ảnh: Ban Chi ủy Chi bộ phòng Y tế – Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2022-2025

      Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 là sự kiện chính trị và diễn đàn quan trọng cuat toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trung tâm, là nơi đảng viên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội, đồng thời bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư có đủ năng lực góp phần nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo tại các Chi bộ.

Đỗ Thị Oanh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo