Chương trình kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước. Hướng tới chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), ngày 20/10/2022, Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho nữ công tại Trung tâm.

     Để thay đổi không khí, chương trình kỷ niệm 20/10 được tổ chức tại La Viên Rose Ba Vì với sự tham gia của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 nữ cán bộ Trung tâm.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Bích – Trưởng Ban nữ công ôn lại lịch sử truyền thống phụ nữ Việt Nam

     Mở đầu chương trình, đồng chí Phạm Thị Bích – Trưởng Ban nữ công ôn lại truyền thống lịch sử ra đời phụ nữ Việt Nam và những đóng góp của phụ nữ Trung tâm cho hoạt động đơn vị. Tiếp đến chị em được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với điệu nhảy bốc lửa “Rồi, tới luôn” với sự tham gia đông đảo các chị em Trung tâm và lắng nghe những ca khúc vô cùng trẻ trung, xinh tươi của giới trẻ.

 Ảnh: Văn nghệ đặc sắc của chị em nữ công

     Nhân dịp 20/10 đại diện lãnh đạo Trung tâm, Đồng chí Đào Chí Lăng – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc trung tâm có bó hoa và lời chúc ý nghĩa gửi đến chị em phụ nữ. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của chị em đóng góp cho hoạt động của Trung tâm. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ luôn trẻ trung, xinh đẹp và tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực học tập, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị cũng như thiên chức của phụ nữ trong gia đình.

Ảnh: Đồng chí Đào Chí Lăng – Đảng uỷ viên – Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa và chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

     Để tạo không khí vui vẻ, hào hứng, phấn khởi cho chương trình gặp mặt, chị em phụ nữ được tham gia trò chơi team building giữa các tổ nữ công. Trò chơi đã mang lại tiếng cười sảng khoái, thoải mái cho chị em sau những ngày làm việc vất vả. Cuối trò chơi các Tổ nữ công được nhận quà của chương trình với đội chơi giỏi nhất.

 Ảnh: Nữ công tham gia trò chơi
 Ảnh: Nữ công tham gia trò chơi 2

     Chương trình kỉ niệm 20/10 thành công tốt đẹp, thông qua hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ công hăng hái thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo