Hội nghị Tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 02/11/2022, Hội Cựu chiến binh Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hội năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

     Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Trung tâm, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các hội viên.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

     Năm 2022, Hội Cựu chiến binh Trung tâm đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình công tác hội. Thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ và cụ thể hóa kịp thời Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của đại đa số hội viên.

Ảnh: Đồng chí Dương Đức Tuấn – Chủ tịch Hội trình bày báo cáo tổng kết

     Tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia xây dựng Đảng, đơn vị vững mạnh; làm tốt công tác tình nghĩa trong hội, tri ân người có công, thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách; vận động hội viên quyên góp ủng hộ xây dựng nhà đa năng tại đơn vị, ủng hộ Quỹ xã hội năm 2022, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ xóa nhà dột nát, Quỹ phòng chống tội phạm, Quỹ vì người nghèo năm 2022.

     Tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Trung tâm đã biểu dương, khen thưởng cho 03 đồng chí hội viên có thành tích nổi bật trong công tác hội năm 2022.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Trung tâm khen thưởng cho 03 đồng chí hội viên có thành tích nổi bật trong công tác hội năm 2022
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng ủy viên – Phó Giám đốc trung tâm phát biểu tại hội nghị

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Hội trong năm qua, đồng thời đề nghị Hội Cựu chiến binh tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, các cuộc vận động; tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, phát huy vai trò của người cán bộ, hội viên trong xây dựng, phát triển đơn vị.

     Ngoài ra, cần tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và hệ thống nội quy, chế của Ngành, đơn vị tới các hội viên; giám sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên trong quá trình sinh hoạt; đặc biệt cần đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt của Hội; xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động sát với tình hình thực tế, gắn chặt với các chương trình, kế hoạch của đơn vị.

     Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị, đồng chí Dương Đức Tuấn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trung tâm cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ Ban Giám đốc Trung tâm trong thời gian vừa qua, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của Hội ngày càng thiết thực, hiệu quả đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo