Chương trình mừng thọ cho các cụ là người bệnh Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội

Mỗi độ Xuân về, mừng thọ người cao tuổi là nghi lễ cổ truyền và là nét đẹp văn hóa từ lâu đời của người Việt Nam. Lễ mừng thọ là dịp con cháu chuẩn bị cho ông bà, cha mẹ buổi tiệc mừng thọ ý nghĩa và người được tuổi nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và hàng xóm. Với người bệnh tâm thần đang được chăm sóc tại Trung tâm không có được sự may mắn đó từ người thân. Bù đắp những thiệt thòi của người bệnh, sáng ngày 18/01/2023 Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức Lễ mừng thọ cho 5 cụ hưởng thọ 70 tuổi và 01 cụ hưởng thọ 85 tuổi.

Tham dự chương trình có các đồng chí Đảng ủy, Ban Giám đốc; Trưởng, phó các phòng chức năng; cán bộ Trung tâm cùng toàn thể bệnh nhân sinh sống cùng các bệnh nhân được tuổi thọ đến dự và chúc mừng.

Ảnh: Đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm chúc thọ các cụ

Tại buổi Lễ, đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ trong toàn Trung tâm gửi đến các cụ lời chúc sức khỏe, vạn sự như ý và luôn luôn có thật nhiều sức khỏe để Trung tâm được tổ chức nhiều lần khao thọ ý nghĩa cho các cụ.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc đến người bệnh là người cao tuổi được thọ, Tại buổi lễ Trung tâm chuẩn bị những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đến với 6 cụ nhân dịp mừng thọ.

Ảnh: Các cụ nhận quà nhân dịp mừng thọ

Ngay sau buổi lễ kết thúc những bệnh nhân sinh sống cùng Tổ, khoa thay mặt những người thân, người bạn lên chụp ảnh lưu niệm và gửi lời chúc mừng đến các cụ được thọ.

Ảnh: Chụp ảnh lưu niệm cùng bệnh nhân cùng Tổ

Người Việt Nam cha mẹ sống lâu là niềm hạnh phúc, phúc đức cho con cháu. Với Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội càng nhiều bệnh nhân được thọ điều đó chứng minh rằng Công tác chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần ngày một hiệu quả và chất lượng. Hi vọng sang những năm tiếp theo Trung tâm sẽ được tổ chức buổi tiệc mừng thọ cho nhiều người bệnh được tuổi hơn nữa, vừa góp phần giữ gìn truyền thống “uống nước nhớ nguồn” vừa là hoàn thành mục tiêu là Trung tâm “điển hình – tiên tiến” trong chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần của cả nước.

          Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo