Gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí Xuân Quý Mão năm 2023

Gặp mặt cán bộ hưu trí trong dịp Tết đến, xuân về là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm đối với các thế hệ cán bộ từng công tác, cống hiến xây dựng Trung tâm. Đây cũng là dịp để các cán bộ, viên chức, người lao động ôn lại truyền thống tốt đẹp, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của Trung tâm trong chăm sóc đối tượng người tâm thần.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt

Trong không khí ấm áp, tươi vui của một mùa xuân mới, sáng 31/12/2022, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng năm mới và tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kì và cán bộ đã nghỉ hưu, những người đã cống hiến cả cuộc đời, sự nghiệp của mình cho sự lớn mạnh và phát triển của Trung tâm.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí được chứng kiến chặng đường phát triển với những sự kiện, hoạt động đổi mới Trung tâm năm 2022 bằng những hình ảnh sinh động được ghi lại qua phần trình chiếu video đã thu hút sự quan tâm của những đồng chí cán bộ hưu trí.

Ảnh: Trình chiếu video tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Đức Phong thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ hưu trí đến tham dự chương trình buổi gặp mặt. Đồng chí khái quát toàn bộ hoạt động Trung tâm những dấu ấn trong năm qua: Thay đổi tên Trung tâm, cơ cấu chức năng nhiệm vụ; giới thiệu các phòng chức năng và điểm những sự kiện chính trị của Trung tâm như Đại hội Đoàn Thanh niên, Cựu Chiến binh, Đại hội các chi bộ và Đại hội Công đoàn Trung tâm với những đổi mới, đột phá trong cơ cấu tổ chức; chăm lo đời sống bệnh nhân và cán bộ ngày một chất lượng; đặc biệt là công tác thi đua khen thưởng năm 2022, nhiều cá nhân được khen thưởng cao, Trung tâm được hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, 2022.

Ảnh: Các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm đã nêu: Năm 2023 đơn vị tiếp tục sẽ có nhiều thay đổi với nhiều nhiệm vụ mới như việc mở rộng đơn vị, thực hiện cơ chế tự chủ tài chính, tiếp tục thực hiện mục tiêu Đề án “Mô hình cơ sở phòng và trị liệu rối nhiễu tâm trí cho người mắc bệnh tâm thần”, đồng thời cũng là những khó khăn, thách thức nhưng đây là vận hội mới, bước đột phát để đem lại sự phát triển Trung tâm, nâng cao đời sống cán bộ và bệnh nhân nơi đây. Để làm được điều đó cần chung tay đoàn kết của tập thể, hy vọng các cán bộ hưu trí vẫn sẽ tiếp tục dõi theo, động viên, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp Trung tâm ngày càng phát triển.

 Ảnh: Ông Nguyễn Văn Điệt – Nguyên Giám đốc thời kì đầu phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Văn Điệt – Nguyên là Giám đốc Trung tâm đầu tiên, một trong những cán bộ nghỉ hưu, sau bao nhiêu năm gắn bó với Trung tâm xúc động chia sẻ: Cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm tổ chức được buổi gặp mặt ý nghĩa. Nhờ Trung tâm mà tôi có cơ hội gặp lại các đồng nghiệp cũ của tôi, được chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của Trung tâm. Những tình cảm này chúng tôi rất trân quý. Thay mặt cho cán bộ hưu trí xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí lãnh đạo Trung tâm tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng với tinh thần đoàn kết Trung tâm sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Ảnh: Ông Đào Chí Liên – Nguyên Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Cùng cảm xúc và suy nghĩ của đồng chí Giám đốc thời kì đầu, Ông Đào Chí Liên – Nguyên Giám đốc Trung tâm thời kì 2 cũng bày tỏ cảm xúc vô cùng đặc biệt tại buổi gặp mặt. Trung tâm trải qua 05 thời kì Giám đốc – cảm ơn nỗ lực nền móng đầu tiên. Đến nay, được tiếp tục bởi thế hệ trẻ xây dựng Trung tâm xứng đáng là đơn vị “kiểu mẫu – điển hình – tiên tiến” của Ngành Lao động, Thủ đô Hà Nội. Vinh dự càng cao, khó khăn càng nhiều đòi hỏi sự đoàn kết rất cao. Đồng chí bày tỏ mong muốn thế hệ trẻ với những nỗ lực không ngừng đưa Trung tâm đạt được mục tiêu cao nhất – Huân chương lao động hạng I nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Trung tâm.

Ảnh: Đoàn cán bộ hưu trí thăm quan Trung tâm

Ngay sau buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí đi thăm quan Trung tâm, đến 10 Tổ điều trị hỏi thăm cán bộ và sức khỏe người bệnh. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy khí thế, quyết tâm của thế trẻ Trung tâm tiếp thu, lĩnh hội những lời động viên cũng là giao nhiệm vụ của thế hệ cha anh và xin hứa đoàn kết, thống nhất hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao – Phát biểu của đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo