Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ – Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội

Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân.

Câu thơ của Bác Hồ kính yêu từ lâu đã đi vào lòng mỗi người dân Việt Nam, kể từ đó tới nay, đã thành một truyền thống tốt đẹp mỗi dịp Tết đến Xuân về. Trong không khí rộn ràng chào đón Xuân Quý Mão năm 2023, chúng ta lại nhớ đến Bác Hồ – nhớ lời động viên, kêu gọi nhân dân trồng cây, giữ lấy màu xanh của đất nước. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, sáng ngày 27/01/2023 (tức ngày mùng 6 Tết), Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.Tham dự Tết trồng cây có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ chủ chốt Trung tâm.

Một số hình ảnh Tết trồng cây tại Trung tâm

 

Nhân dịp Tết trồng cây Xuân Quý Mão, Trung tâm trồng mới thêm 7 cây xanh. Bao gồm 3 cây bàng Đài Loan và 4 cây mít là những cây cho bóng mát và tạo cảnh quan môi trường đơn vị. Hơn ai hết, tập thể viên chức, người lao động Trung tâm đều ý thức được rằng, cây xanh là tài sản vô giá nên việc chăm sóc cây xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp sẽ luôn đảm bảo sức sống và phục vụ nhu cầu người bệnh tại Trung tâm.

Trồng cây ngày Tết là hoạt động ý nghĩa thiết thực vừa để nhớ ơn Bác Hồ kính yêu vừa là duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước. Hưởng ứng Tết trồng cây là góp phần xây dựng ý thức trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ đi đầu phong trào chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường tạo dựng cảnh quan Trung tâm “Xanh – sạch – đẹp”, tạo không khí thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo