Gặp mặt cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội khu vực phía Tây Hà Nội

Sáng ngày 07/02/2023 tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội khu vực phía Tây Hà Nội.

Ảnh: Tổng quan buổi gặp mặt

Tham dự chương trình có các đồng chí nguyên là lãnh đạo đơn vị trực thuộc Sở LĐTB&XH Hà Nội và các đồng chí Giám đốc, Phó Giám dốc đơn vị trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội khu vực phía Tây Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội vinh dự là đơn vị tổ chức đại diện Trung tâm gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở LĐTB&XH Hà Nội.  Đồng thời đồng chí Báo cáo khái quát tình hình kết quả hoạt động Trung tâm năm 2022 với kết quả đạt được, những dự định sắp tới và hơn hết đồng chí khẳng định Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội trải qua những khó khăn đến hiện nay Trung tâm đoàn kết, thống nhất, đồng lòng thực hiện xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao cho.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu buổi gặp mặt

Đại diện Hội hưu trí, đồng chí Đào Chí Liên – Nguyên Giám đốc Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1, số 2 Hà Nội – Tổ trưởng tổ hưu trí khu vực phía Tây Hà Nội gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo các Trung tâm, chúc các Trung tâm luôn ổn định và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa nhân văn và mỗi một năm qua đi tình cảm người về và người ở lại thêm khăng khít và gắn bó. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi qua tìm hiểu nắm bắt thông tin thấy được sự đoàn kết thống nhất Ban Giám đốc các Trung tâm trong thực hiện nhiệm vụ, luôn chăm lo tốt cho đời sống cán bộ, đối tượng, không ngừng phát triển lớn mạnh. Đồng chí khẳng định, thế hệ về hưu sẽ tiếp tục dõi theo hoạt động các Trung tâm đồng thời vận động con cháu và bản thân tham gia hoạt động địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dù ở vị trí nào.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Bằng – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 thay mặt các đồng chí lãnh đạo  đơn vị tặng hoa cho Hội hưu trí

Ảnh: Tham quan Trung tâm sau buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, thân mật và ấm áp. Có thể nói đây là hoạt động ý nghĩa vừa phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của Hội hưu trí mỗi dịp Tết đến xuân về vừa củng cố xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thế hệ đương nhiệm và nghỉ hưu, đồng thời xây dựng mối đoàn kết giữa 11 Trung tâm thuộc Sở LĐTB&XH Hà Nội chung tay xây dựng các đơn vị của Sở ngày một phát triển, góp phần đóng góp cho sự lớn mạnh Ngành Lao động Thương binh và Xã hội của đất nước.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo