Đón tiếp đoàn tham quan học tập mô hình chăm sóc phục hồi chức năng cho đối tượng tại Trung tâm

Sáng ngày 15/02/2023, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thầm số 1 Hà Nội đã tiếp đoàn Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội và Trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn tới tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác tổ chức, chế độ chính sách cho cán bộ và đối tượng tại Trung tâm.
Làm việc và tiếp đón đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc trung tâm; các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng, phó các phòng chức năng trong Trung tâm.
Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ khái quát với đoàn công tác về chức năng, nhiệm vụ cũng như những kết quả nổi bật của Trung tâm đạt được trong những năm vừa qua; đặc biệt nhấn mạnh đến kinh nghiệm triển khai xây dựng mô hình chăm sóc người bệnh, cũng như những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện mô hình chăm sóc người bệnh tại Trung tâm. Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh đến việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, quyết tâm nâng cao thu nhập cho cán bộ bằng nguồn thu tăng gia sản xuất, giúp họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời Ban Giám đốc Trung tâm quyết tâm nâng cao thu nhập cho cán bộ bằng nguồn thu tăng gia sản xuất tại trung tâm.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm phát biểu khái quát những kết quả nổi bật tại trung tâm

Tại buổi tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm, Đoàn công tác Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội và Trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn đi tham quan thực tế một số mô hình hoạt động của Trung tâm như: khu vực tiếp dân, tổ chức các hoạt động phục hồi chức năng tại các tổ điều trị; khu vực chế biến thực phẩm cho người bệnh tại Trung tâm…

Ảnh: Tham quan khu vực tiếp dân, tổ chức thăm gặp

Ảnh: Tham quan hoạt động làm nghề

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Công Vinh – Giám đốc Trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn nhấn mạnh việc tổ chức hoạt động tham quan học tập kinh nghiệm là việc làm ý nghĩa thiết thực, mang lại nhiều kiến thức thực tế cho các thành viên tham gia đoàn công tác. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ tham quan có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn và tăng cường mối liên kết giữa các trung tâm.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo 2 Trung tâm tặng quà cho đơn vị

Hoạt động tham quan trao đổi kinh nghiệm của hai trung tâm là việc làm thiết thực, thể hiện quyết tâm trong thực hiện nghiêm túc thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đặt ra trong năm 2023.

Đỗ Thị Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo