Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-CĐTTCS&PHCNNTTS1 ngày 07/02/2023 của Công đoàn Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc Trung tâm. Trong hai ngày 07 và 08/3/2023, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm đã chỉ đạo Ban nữ công tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với nhiều hoạt động thi đua vô cùng sôi nổi, phong phú và hấp dẫn.

Mở đầu chương trình là chuỗi những hoạt động thể thao và trò chơi thú vị như bóng chuyền hơi, nhảy bao bố, ăn chuối, chuyền bột mỳ, thu hoạch chanh được tổ chức vào ngày 07/3/2023 thu hút đông đảo cán bộ nữ tham gia tạo không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết cho cán bộ nữ trong toàn Trung tâm.

Ảnh: Các tổ nữ công tham gia trò chơi

Sáng ngày 08/3/2023, Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm tổ chức gặp mặt cán bộ công đoàn viên nữ nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Tới dự và chúc mừng nữ cán bộ công nhân viên Trung tâm có đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn và Trưởng phó các phòng chức năng, trưởng các tổ chức đoàn thể trong Trung tâm.

Chương trình gặp mặt với những tiết mục văn nghệ do các đồng chí cán bộ nam tại Trung tâm biểu diễn là món quà ý nghĩa đặc biệt cho chị em nhân ngày 08/3.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ do các đồng chí cán bộ nam biểu diễn

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Uỷ viên BCH Công đoàn, Trưởng Ban nữ công Trung tâm ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ và khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời đồng chí cũng khẳng định hoạt động công tác nữ công trong năm vừa qua đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, các đồng chí viên chức, lao động nữ tại Trung tâm luôn tích cực học tập, năng động, sáng tạo có nhiều sáng kiến, giải pháp trong lĩnh vực chăm sóc, nuôi dưỡng người tâm thần góp phần quan trọng cho sự phát triển chung của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Uỷ viên BCH Công đoàn, Trưởng ban nữ công Trung tâm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Phát biểu chúc mừng tập thể nữ cán bộ Trung tâm, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm khẳng định trong năm 2021 và 2022 đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vinh dự nhận được bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Có được kết quả đó là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ đơn vị, trong đó không thể thiếu sự đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ nữ, đó là nguồn sức mạnh xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Ban nữ công Trung tâm

Đồng chí đề nghị cán bộ nữ trung tâm tiếp tục phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam phấn đấu, nỗ lực hết mình; là cầu nối của sự đoàn kết; luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc góp phần tích cực vào thành công chung của đơn vị trong những năm tiếp theo.

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Ánh – Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng CĐDD tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng BCH Công đoàn đã biểu dương khen thưởng 09 đồng chí nữ cán bộ tiêu biểu trong phòng trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng các nữ công tiêu biểu

Đồng thời BTC đã trao tặng giải nhất, nhì, ba cho chuỗi các hoạt động thể thao và trò chơi cho các đội tham gia.

Ảnh: Trao thưởng cho các hoạt động thể thao, trò chơi

Cũng trong chương trình mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3, Đảng ủy – Ban Giám đốc Trung tâm đã có sự quan tâm, động viên khích lệ đến bệnh nhân nữ tại Trung tâm và tặng 10 xuất quà cho 10 nữ bệnh nhân đại diện của 3 phòng chăm sóc bệnh nhân. Đây sẽ là nguồn động viên lớn giúp bệnh nhân nữ cảm thấy mình không bị bỏ quên và có động lực tích cực tham gia các hoạt động phục hồi chức năng như văn hóa, văn nghệ, lao động trị liệu.

Ảnh: Ban Giám đốc tặng 10 xuất quà cho 10 nữ bệnh nhân đại diện của 3 phòng CSBN

Chuỗi các hoạt thi đua động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh những thành quả, đóng góp của phụ nữ đồng thời cũng thể hiện tinh thần bình đẳng giới trong đơn vị. Đây sẽ là động lực giúp cán bộ nữ Trung tâm tiếp tục cố gắng hơn nữa xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” trong thời đại mới góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh.


Đỗ Thị Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo