Lễ ký hợp tác hỗ trợ khám, điều trị cho cán bộ và bệnh nhân tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội với Bệnh viện đa khoa Sơn Tây

Nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác khám điều trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại trung tâm cũng như áp dụng công nghệ số trong công tác quản lý, theo dõi sức khỏe của bệnh nhân tại trung tâm, tăng cường hợp tác giữa Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây trong thời gian tới, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của hai đơn vị. Chiều ngày 16/3/2023, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ ký hợp tác hỗ trợ khám, điều trị cho cán bộ và bệnh nhân tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội với Bệnh viện đa khoa Sơn Tây”.

Ảnh: Toàn cảnh buổi “Lễ ký hợp tác”

Tham dự chương trình về phía đại biểu Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây có TS.BS Đăng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó Giám đốc bệnh viện; các đồng chí là trưởng, phó các Khoa, Phòng của bệnh viện.

Về phía trung tâm có đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm; đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc trung tâm; đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng ủy viên, Phó giám đốc trung tâm; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí là trưởng, phó các phòng chức năng, các tổ trưởng tổ chuyên môn trong toàn trung tâm.

Tại Lễ ký hợp tác Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã hỗ trợ tặng trung tâm 01 phần mềm 1 quản lý số sức khỏe bệnh nhân, chuyển giao công nghê,  Tạo tài khoản quản lý, tài khoản bác sỹ cho trung tâm trên nền HIS của bệnh viện; Hỗ trợ trung tâm lập Hồ sơ quản lý sức khỏe, cập nhật, hiển thị và lưu trữ hồ sơ trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh bằng phương tiện điện tử; Hỗ trợ trung tâm quản lý danh sách, thông tin bệnh nhân đồng thời hỗ trợ nhanh nhất trong công tác khám, chữa bệnh đối với các đối tượng tại trung tâm.

 Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm giới thiệu khái quát chức năng nhiệm vụ và mô hình làm việc của đơn vị. Đồng thời thông qua buổi làm việc cũng thể hiện rõ mong muốn được Bệnh viên đa khoa Sơn Tây tiếp tục hợp tác, hỗ trợ đơn vị trong công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác y tế; tạo điều kiện về cơ sở vật chất cho cán bộ đưa bệnh nhân tới thăm khám và điều trị tại bệnh viện cũng như mở rộng các hoạt động giao lưu, học hỏi giữa các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên… của hai đơn vị.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TT phát biểu tại Lễ ký hợp tác

Đại diện Bệnh viên đa khoa Sơn Tây, TS.BS Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo từ phía trung tâm; thể hiện sự vui mừng khi được đến thăm và ký kết hợp tác làm việc với Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội; đồng chí cũng thể hiện sự đồng thuận sâu sắc về việc tiếp tục hợp tác giữa hai đơn vị đồng thời nhất trí hỗ trợ trung tâm các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, đào tạo chuyên môn trong khám và điều trị người bệnh cho cán bộ trung tâm.

Ảnh: TS.BS Đặng Đức Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viên phát biểu tại Lễ ký hợp tác

Cũng trong chương trình Lễ ký hợp tác, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây đã có món quà ý nghĩa dành tặng cho Trung tâm. Tiếp theo buổi làm việc là Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tặng quà lưu niệm

Ảnh: Đại diện lãnh đạo hai đơn vị thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, tinh thần hữu nghị và thành công tốt đẹp. Hai bên mong muốn trong tương lai gần sẽ có nhiều cơ hội hợp tác thiết thực và hiệu quả được mở ra.

Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo