Chương trình giao lưu, tặng quà cho người bệnh tâm thần của học sinh trường THPT Chu Văn An tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội

Sáng ngày 18/3/2023, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu, tặng quà cho người bệnh tâm thần của học sinh lớp 10I1 trường THPT Chu Văn An.

Tham dự chương trình về phía trường THPT Chu Văn An có cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giáo viên chủ nhiệm lớp 10I1, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng 20 bạn học sinh lớp 10I1  trường THCS Chu Văn An. Về phía Trung tâm có đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm; đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc trung tâm và các đồng chí trưởng, phó các phòng chức năng, cùng cán bộ và bệnh nhân tại đơn vị.

Mở đầu là chương trình giao lưu văn nghệ của các bạn học sinh và cô chú bệnh nhân. Đến với buổi giao lưu các bạn học sinh mang đến cho chương trình những tiết mục đặc sắc như đánh đàn ghita, tốp ca bài hát “Hãy sống như những đóa hoa”. Đáp lại tình cảm của các bạn học sinh, các cô chú bệnh nhân chuẩn bị tiết mục văn nghệ vui nhộn và không kém phần trẻ trung qua giọng ca vô cùng đặc biệt đến từ ca sỹ Văn Minh và điệu nhảy dân vũ “Cô gái mở đường” đến từ nhóm múa nữ bệnh nhân tại Trung tâm.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh lớp 10I1 trường THPT Chu Văn An

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của bệnh nhân Trung tâm

Tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm giới thiệu khái quát về Trung tâm, về đặc điểm của bệnh nhân tâm thần, đặc biệt đồng chí trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ và cung cấp những kiến thức chăm sóc sức khỏe tâm thần vị thanh niên. Đây là những kiến thức trải nghiệm thú vị và bổ ích với các bạn học sinh.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm giới thiệu khái quát về Trung tâm

Với mong muốn mang tới cho người bệnh tâm thần sự sẻ chia, yêu thương, giúp họ xóa bỏ cảm giác tự ti, vượt qua được hoàn cảnh. Đến với chương trình giao lưu các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An đã mang những món quà ý nghĩa tặng bệnh nhân đang được chăm sóc và điều trị tại Trung tâm.

Ảnh: Đại diện phụ huynh và các bạn học sinh lớp 10I1 trường THPT Chu Văn An tặng quà cho bệnh nhân

Ảnh: Các bạn học sinh phát quà cho bệnh nhân tại trung tâm

Đại diện hội cha mẹ học sinh lớp 10I1 – chị Phạm Thị Thùy Dương gửi lời cảm ơn Trung tâm đã tổ chức cho đoàn buổi giao lưu ý nghĩa và đặc biệt mang đến cho các bạn học sinh trải nghiệm tốt để các bạn có cái nhìn tích cực về người yếu thế, nuôi dưỡng những tâm hồn hướng thiện cho các em và đặc biệt trang bị cho các em có kiến thức để tự phòng tránh những vấn đề sức khỏe tâm thần. Chúc Trung tâm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo