Tấm lòng hảo tâm đến với người bệnh tâm thần từ Công ty cổ phần Thực phẩm Hida tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội

Sáng ngày 8/4/2023, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tiếp đón đoàn từ thiện đến từ Công ty cổ phần Thực phẩm Hida thăm hỏi và tặng 500kg thịt bò Kobe cho 650 người bệnh tại Trung tâm.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo trung tâm nhận quà từ thiện 

Tham dự chương trình, đại diện Công ty cổ phần Thực phẩm Hida có chị Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thực phẩm Hida, các đồng chí trưởng phòng kinh doanh của công ty; về phía Trung tâm có đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, đại diện các đồng chí Đảng ủy, Ban Giám đốc, trưởng phó các phòng chức năng; tới dự và đưa tin về chương trình có phóng viên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Tại chương trình được nghe chị Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Hida giới thiệu khái quát quá trình hình thành công ty, cơ cấu, hoạt động và đặc biệt chị nhấn mạnh hành trình thiện nguyện của Công ty đến với đối tượng khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống. Cơ duyên công ty đến với người bệnh tâm thần.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Hida phát biểu tại chương trình trao quà từ thiện 

Đáp lại tình cảm đến từ đoàn thiện nguyện, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và người bệnh tâm thần tại Trung tâm cảm ơn tấm lòng nhân ái của đoàn từ thiện dành tặng cho người bệnh yếu thế trong xã hội và đặc biệt hôm nay đến với người bệnh tâm thần tại Trung tâm. Cuộc sống người bệnh còn nhiều khó khăn nhưng với sự động viên tinh thần này chắc chắn sẽ giúp người bệnh vượt qua bệnh tật hòa nhập cuộc sống. Đồng chí mong muốn thời gian tới Trung tâm tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ, động viên của các tổ chức, cá nhân để đối tượng tâm thần nói riêng và đối tượng thiệt thòi trong cuộc sống được sống tốt hơn.

Một số hình ảnh sử dụng thịt bò từ thiện cho bữa ăn của bệnh nhân

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo