Chương trình cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội

Sáng ngày 15/5/2023, được sự nhất trí của lãnh đạo Trung tâm, Hair Salon tóc Công Thảo phối hợp Hair Salon tóc Hoàng Hào nằm trên địa bàn huyện Ba Vì – Hà Nội tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí” cho hơn 200 bệnh nhân nữ đang được quản lý chăm sóc tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội.

Hưởng ứng hoạt động thiết thực này, các Tổ đều chuẩn bị chu đáo cho công tác đón đoàn vào cắt tóc. Ngày đầu tiên ra quân, chương trình đã thực hiện cắt tóc miễn phí cho hơn 40 lượt bệnh nhân ở Tổ B2 và Tổ điều trị phòng Y tế phục hồi chức năng. Trong suốt chương trình, các thợ cắt tóc của Hair Salon tóc Công Thảo và Hoàng Hào luôn tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để mỗi bệnh nhân đều có mái tóc thật đẹp, gọn gàng và ưng ý. Hi vọng với mái tóc mới, các bệnh nhân có thêm tinh thần và nghị lực tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về với cuộc sống thường nhật.

Được chứng kiến buổi cắt tóc miễn phí mới thấy nghĩa cử cao đẹp đầm ấm tình người, người bệnh rất cảm kích trước tấm chân tình của các tình nguyện viên. Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của Hair Salon tóc Công Thảo và Hoàng Hào và những người bạn đã cùng chúng tôi thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Kính chúc quý nhà hảo tâm sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Hair Salon tóc Công Thảo và Hoàng Hào và các nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi cắt tóc

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ người bệnh được cắt tóc, đảm bảo vệ sinh, giảm tình trạng nhiễm khuẩn do vấn đề vệ sinh cá nhân của người bệnh gây ra. Nhằm mang đến nhiều hơn sự lựa chọn để cải thiện chất lượng sống, mang lại niềm tin và vẻ đẹp cho người bệnh đang trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

                 Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo