Chương trình tặng quà cho các cháu thiếu nhi là đối tượng tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám đốc Trung tâm về việc tổ chức “Tháng hành động vì trẻ em năm 2023”, Sáng ngày 1/6, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội phối hợp tổ chức Chương trình tặng quà cho các cháu thiếu nhi là đối tượng người tâm thần đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tham dự chương trình có đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, các đồng chí cán bộ là đoàn viên thanh niên cùng 08 cháu thiếu nhi là đối tượng tâm thần đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Ảnh: Toàn cảnh chương trình tặng quà cho các cháu là đối tượng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Quan tâm, chia sẻ, động viên các cháu thiếu nhi “đặc biệt”, đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn và BCH Đoàn Thanh niên Trung tâm đã trao tặng 08 phần quà trị giá 400.000đ cùng nhiều phần quà là bánh kẹo, thạch hoa quả, sữa hút…cho các cháu.

Ảnh: Đại diện Đảng ủy – BGĐ và BCH Công đoàn Trung tâm tặng quà cho các cháu

Ảnh: BCH Đoàn Thanh niên Trung tâm tặng quà cho các cháu

Đây là hoạt động hết sức thiết thực và có ý nghĩa nhân văn của BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm thể hiện sự quan tâm đến các cháu thiếu nhi là đối tượng đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đây là nguồn động viên, hoạt động đầy ý nghĩa nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo