Tổ chức gặp mặt tặng quà các cháu học sinh, thiếu niên nhi đồng là con cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 61/KH-ĐTN ngày 7/6/2023 của Đoàn Thanh niên Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội về việc tổ chức gặp mặt các cháu là con cán bộ, viên chức người lao động đang công tác tại Trung tâm có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Sáng ngày 21/7/2023, Đoàn Thanh niên Trung tâm phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm tổ chức gặp mặt các cháu học sinh, thiếu niên nhi đồng là con cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trưởng, phó các phòng chức năng, trưởng phó các tổ chức đoàn thể; cùng sự có mặt đông đảo của lực lượng đoàn viên thanh niên; đặc biệt có sự hiện diện của hơn 100 cháu là con cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, hấp dẫn do các cháu thiếu niên nhi đồng biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ có sự hướng dẫn tập luyện của các cô chú đoàn viên thanh niên Trung tâm được các cháu biểu diễn rất tự tin và cuốn hút người xem, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ

Phát biểu động viên các cháu học sinh, thiếu niên nhi đồng tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm biểu dương và chúc mừng các cháu có thành tích cao trong năm học 2022-2023, động viên các cháu tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông bà cha mẹ và toàn xã hội. Đồng chí đề nghị các tổ chức tiếp tục phát huy, đẩy mạnh phong trào quan tâm đến các cháu học sinh, thiếu niên nhi đồng, coi đây là hoạt động thường niên hàng năm của Trung tâm.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các cháu tham gia dự buổi gặp mặt, cháu Trần Hoàng Giang học sinh lớp 7, trường Trung học cơ sở Tản Lĩnh chia sẻ: cháu rất vui và hạnh phúc được tham dự buổi gặp mặt và đón nhận sự động viên khích lệ của Ban lãnh đạo và các cô chú tại Trung tâm. Phần thưởng vừa là sự động viên, vừa là sự nhắc nhở bản thân cố gắng hơn nữa, đây là nguồn động lực lớn lao động viên cháu và các bạn tiếp tục cố gắng chinh phục tri thức, trở thành người có ích cho xã hội.

Ảnh: Cháu Trần Hoàng Giang – đại diện con cán bộ Trung tâm phát biểu cảm nghĩ tại buổi gặp mặt

Năm học 2022 – 2023 vừa qua với sự nỗ lực, cố gắng chăm chỉ học tập của các con và sự quan tâm chăm sóc, dạy dỗ của bậc phụ huynh, nhiều con đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đạt thành tích cao trong các cuộc thi. Tổng số có 90 bạn đạt thành tích xuất sắc trong học tập được đề nghị khen thưởng, trong đó có 56 bạn là học sinh Tiểu học, 23 bạn là học sinh Trung học cơ sở, 11 bạn là học sinh Trung học phổ thông. Đặc biệt, có 7 bạn đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi cấp trường ở các môn Tiếng Việt, Hội thi trạng nguyên, đấu trường toán học cấp trường, có 4 bạn đạt giải cấp huyện môn Tiếng anh, Ngữ văn, Hóa học. Để động viên, biểu dương các cháu có thành tích cao trong học tập tại buổi gặp mặt đã trao những phần quà ý nghĩa cho các cháu, tổng số tiền là 13.800.000 đồng.

Ảnh: Trao thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Để tạo không khí vui tươi cho các cháu, tại chương trình gặp mặt các cô chú đoàn viên chuẩn bị rất nhiều các trò chơi vui nhộn thu hút đông đảo các cháu tham gia. Với tài dẫn trò chơi dí dỏm của anh chị dẫn chương trình mang lại sự thích thú và nhiều tiếng cười đến với các bạn nhỏ. Ngay sau trò chơi là màn “phá cỗ” dành cho tất cả các bạn nhỏ tham gia chương trình.

Ảnh: Phần trò chơi dành cho các bạn nhỏ

Chương trình gặp mặt các cháu học sinh, thiếu niên nhi đồng hết sức ý nghĩa quan trọng. Không chỉ mang đến không khí vui vẻ, phấn khởi cho các cháu, quan trọng động viên, khích lệ, tạo sự thi đua cho các cháu cùng nỗ lực, cố gắng đạt thành tích cao trong học tập ở năm học tiếp theo mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm của tổ chức Công đoàn. Hoạt động còn tạo nên sự gắn kết giữa các cháu với môi trường làm việc của bố mẹ, giáo dục các cháu chia sẻ công việc vất vả với cha mẹ và luôn tự hào về công việc hết sức nhân văn ý nghĩa mà bố mẹ mình đang làm để góp phần an sinh, công bằng cho xã hội.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo