Khai mạc Hội thao Giải bóng đá nam chào mừng 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội

Thực hiện Kế hoạch số 2584/KH-SLĐTBXH ngày 15/6/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội về việc Tổ chức hội thao kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội. Sáng ngày 10/8/2023, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tham gia Khai mạc Hội thao môn bóng đá nam hướng đến chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2023) tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 2 Hà Nội do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Tham dự khai mạc, có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Hà Nội; các đồng chí thuộc các phòng ban nghiệp vụ của Sở, Ban Tổ chức Hội thao của Sở và các đồng chí là lãnh đạo các Trung tâm thuộc hai khối Bảo trợ xã hội và khối Cai nghiện ma túy; đặc biệt có sự tham gia của Ban trọng tài, cầu thủ và đông đảo khán giả tham gia cổ vũ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng hoa cho các đội

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Kim Cam – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội, cụm trưởng cụm thi đua số 3 phát biểu Khai mạc hội thao. Hội thao nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội là hoạt động thiết thực, khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn ngành, góp phần rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời là dịp cán bộ, viên chức, người lao động tham gia có điều kiện gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau. Đồng chí gửi lời chúc đến các cầu thủ thi đấu thể hiện hết mình, tự tin, trung thực, đoàn kết, cao thượng, chúc giải đấu mở màn của ngành được thành công.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Kim Cam – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội 2, cụm trưởng cụm thi đua số 3 phát biểu Khai mạc

Hội thao của Sở diễn ra với nhiều nội dung thi đấu: Kéo co, cầu lông, bóng đá. Bóng đá là nội dung mở màn cho chương trình Hội thao. Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần quyết tâm cao của các đội và sự cổ vũ nhiệt tình của vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay và những pha bóng đẹp mắt cuốn hút sự theo dõi đông đảo của cổ động viên. Kết thúc trận mở màn, khối Bảo trợ xã hội thắng khối Cai nghiện ma túy với tỷ số 1 – 0.

Ảnh: Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các Trung tâm và Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với đội bóng

Một số hình ảnh của trận đấu

Trận đấu mở màn cho chuỗi hoạt động Hội thao của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây có thể nói là nội dung thu hút đông đảo cán bộ tham gia và quan tâm chờ đón nhất trong nội dung của giải. Hội thao là cơ hội tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữu các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội. Bên cạnh đó nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe cho đội ngũ cán bộ của Ngành Lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo