Trận thi đấu Bóng đá nam lượt về chào mừng 78 năm Ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội

Sáng ngày 17/8/2023, Tại sân Trung tâm Cai nghiện ma túy số 1 Hà Nội đã diễn ra trận thi đấu Bóng đá nam lượt về giữa Khối Bảo trợ xã hội và Khối Cai nghiện ma túy chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2023).

Tham dự trận đấu lượt về có đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thao Sở; các đồng chí Ban Giám đốc của 2 khối Bảo trợ xã hội và Khối Cai nghiện ma túy. Đặc biệt là sự tham gia, cổ vũ của đông đảo cán bộ các Trung tâm và đối tượng Trung tâm Cai nghiện may túy số 1 Hà Nội.

Trận thi đấu lượt về là trận quyết định tấm vé đội nào được tham gia vào vòng Chung kết môn bóng đá nam nên ngay từ khi tiếng còi trận đấu vang lên hai đội nhập cuộc với tinh thần quyết chiến nhất, thi đấu hăng say và bền bỉ, đội nào cũng cố gắng ghi vào lưới của đội bạn nhiều bàn thắng nhất. Dưới cái nắng chang chang của mùa hè không làm giảm tinh thần thi đấu của các cầu thủ, tinh thần thi đấu càng được đẩy lên cao trước sự reo hò, cổ vũ của các cổ động viên hai đội.

Một số hình ảnh trận đấu

Phát huy tinh thần, kết quả của trận Khai mạc hội thao đội Khối Bảo trợ xã hội thừa thắng xông lên với tinh thần cao nhất. Đội bóng đã không để cổ động viên thất vọng, sau 90 phút kết thúc trận đấu, Khối Bảo trợ đã thắng Khối Cai nghiện tỷ số 4 – 2 và dành tấm vé vào Chung kết. Với kết quả và tinh thần thi đấu của trận lượt về, hứa hẹn sẽ có trận bóng Chung kết bùng nổ vào ngày 26/8/2023 mời quý vị đón xem.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo