Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2023)

Thực hiện kế hoạch số 2584/KH-SLĐTBXH ngày 15/6/2023 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội về việc tổ chức Hội thao kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2023). Sáng ngày 26/8/2023, tại cụm các Cơ sở cai nghiện ma túy số I, II, IV diễn ra các nội dung thi đấu Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2023) do Sở Lao động Thương và Xã hội tổ chức.

Ảnh: Tiết mục múa chào mừng Hội thao của Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội

Tham dự Hội thao có đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó Giám đốc Sở phụ trách khối Cai nghiện ma túy, đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở phụ trách khối Bảo trợ xã hội; các đồng chí thuộc phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ của Sở, các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thao của Sở và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở; đặc biệt sự tham gia của gần 200 vận động viên thi đấu các môn và đông đảo khán giả đến tham gia cổ vũ.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Hà Nội, Trưởng ban tổ chức Hội thao tặng hoa chúc mừng các đội thi và phát biểu Khai mạc Hội thao. Hội thao là hoạt động thiết thực ý nghĩa và được tổ chức thường xuyên không chỉ hướng tới chào mừng ngày truyền thống của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, đây còn là dịp tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành, thi đua hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hơn nữa hoạt động đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao góp phần tăng cường sức khỏe và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành. Đồng chí mong muốn các vận động viên với bản lĩnh và tinh thần đoàn kết sẽ phát huy tốt truyền thống của ngành thi đấu trung thực, cao thượng, trách nhiệm, nhiệt huyết, hiệu quả thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2023).

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Hà Nội phát biểu Khai mạc Hội thao

Hội thao 2023 gồm có 05 môn thi đấu: Bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố với 09 nội dung thi đấu được Ban tổ chức sắp xếp  thành 34 trận đấu, từ vòng loại đến vòng chung kết. Tham gia thi đấu gồm có 4 đội, Đội 1 gồm văn phòng Sở, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Trung tâm Kiểm định kĩ thuật An toàn và 6 đơn vị Khối người có công; Đội 2 gồm 7 cơ sở cai nghiện ma túy, Trung tâm Dịch vụ việc làm; Đội 3 gồm các đơn vị Bảo Trợ xã hội và Ban Phục vụ lễ tang; Đội 4 gồm 09 trường Trung cấp nghề.

Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội thuộc cụm thi đua số 3. Hòa chung trong không khí chào mừng ngày thành lập ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm có gần 20 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn bóng đá, cầu lông và kéo co góp phần vào hoạt động thi đua của khối Bảo trợ xã hội nói riêng và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nói chung.

Hình ảnh các nội dung thi đấu

Ngay sau Khai mạc Hội thao, các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng và gay cấn ở các nội dung. Mỗi môn thi đấu đều mang lại cảm giác hứng khởi, thích thú cho người xem. Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi của các đội, Ban Gi ám khảo đã trao 28 giải Nhất, Nhì, Ba cho 5 môn với 9 nội dung thi đấu, 9 cúp cho đội vô địch của từng nội dung và cờ lưu niệm cho các tập thể, cá nhân đạt giải.

Hình ảnh trao giải các nội dung thi đấu

Chương trình Hội thao thành công tốt đẹp đã góp phần thi đua chào mừng 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội. Hội thao là cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn kết tình đoàn kết giữa các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Từ tinh thần của hội thao, các vận động viên nói riêng và các Trung tâm thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nói chung sẽ tiếp tục phát huy, nỗ lực, cố gắng áp dụng vào thực tiễn thực hiện hoạt động đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo