Tấm lòng nhân ái của Câu lạc bộ cắt tóc Hà Nội và Đoàn Thanh niên xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Sáng ngày 28/8/2023, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội vinh dự đón tiếp Đoàn từ thiện là các bạn trẻ trong Câu lạc bộ cắt tóc Hà Nội và Đoàn viên thanh niên xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Với mong muốn quan tâm, chia sẻ yêu thương trước sự thiệt thòi khó khăn của những bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm, các bạn trẻ không e dè bệnh tật, gạt đi khoảng cách với người bệnh các thành viên trong đoàn ai nấy đều ân cần, tận tình đến từng tổ, trao tận tay từng gói quà gồm bánh kẹo, sữa hút cho hơn 650 người bệnh tại Trung tâm.

Một số hình ảnh đoàn thăm và tặng quà cho người bệnh tại trung tâm:

 

Thay mặt hơn 600 người bệnh tâm thần tại Trung tâm, đón nhận tấm lòng hảo tâm của đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Phó Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn trẻ trong Câu lạc bộ cắt tóc Hà Nội và Đoàn Thanh niên xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội; kính chúc các bạn trẻ trong đoàn có thật nhiều sức khỏe, thành công. Đồng thời mong muốn Đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trên con đường chăm sóc, nuôi dưỡng những con người không may mắn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo