Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức Giải bóng chuyền hơi cho bệnh nhân chào mừng quốc khánh 2/9

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng 78 năm ngày Quốc khánh 02/9/1945 – 02/9/2023. Được sự nhất trí của Đảng ủy Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi cho bệnh nhân thuộc 6 Tổ điều trị trong Trung tâm.

Giải bóng chuyền hơi cho bệnh nhân được tổ chức từ ngày 02 – 03/9/2023. Mỗi tổ điều trị thành lập 1 đội bóng chuyền với số lượng 7 vận động viên tham gia thi đấu. Giải bóng chuyền hơi chào mừng Quốc khánh 2/9 đã thu hút đông đảo bệnh nhân tham gia tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bệnh nhân trong trung tâm. Đồng thời đây cũng là dịp để bệnh nhân giao lưu, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần cho người bệnh tại Trung tâm.

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi bắt đầu từ ngày 02/9, ngay sau khi khai mạc các đội ra quân với khí thế sôi nổi, hào hứng. Với sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả và đội chơi. Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba cho các đội chơi.

Ảnh: Khai mạc giải bóng chuyền hơi cho bệnh nhân  

Một số hình ảnh của Giải bóng chuyền hơi

Ảnh: Đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc trung tâm trao thưởng cho các đội đạt giải

Giải bóng chuyền hơi tổ chức thành công đã thổi luồng sinh khí mới giúp người bệnh có thêm niềm tin, động lực sống vui khỏe mỗi ngày. Qua đó, rèn luyện thói quen vận động khoa học, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao cho bệnh nhân trên toàn trung tâm ngày càng phát triển. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực góp phần phục hồi chức năng cho người bệnh tại Trung tâm.

Đỗ Thị Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo