Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho bệnh nhân tại Trung tâm

Sáng ngày 10/9/2023, được sự nhất trí của Lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội. Ban Chi ủy Chi bộ phường Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội phối hợp với trung tâm tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho bệnh nhân Nguyễn Đức Nguyên đang được chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng tại trung tâm.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Công tác Xã hội và Phát triển cộng đồng; Đồng chí Trần Dao – Phó Bí thư Chi bộ phường Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội; các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ phường Kim Giang và sự có mặt của gia đình bệnh nhân.

Ảnh: Đồng chí Trần Dao – Phó Bí thư Chi bộ phường Kim Giang trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho bệnh nhân Nguyễn Đức Nguyên

Ảnh: Đại diện lãnh đạo trung tâm, lãnh đạo phường Kim Giang và gia đình bệnh nhân chụp ảnh kỷ niệm cùng bệnh nhân Nguyễn Đức Nguyên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Dao – Phó Bí thư Chi bộ phường Kim Giang đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và quê hương Kim Giang. Đồng chí nhấn mạnh việc trao Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự của mỗi cá nhân đảng viên, gia đình và tổ chức Đảng. Đặc biệt với đồng chí Nguyễn Đức Nguyên đang sinh sống tại trung tâm thì việc tặng huy hiệu Đảng càng trở nên đặc biệt. Hiểu rõ được ý nghĩa đó, Đảng ủy phường Kim Giang đã có hoạt động cụ thể, thiết thực phối hợp với trung tâm tổ chức trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyên, hi vọng đồng chí luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện tâm trí lực, sống vui khỏe, có ích mỗi ngày tại trung tâm.

Thay mặt trung tâm, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa xin cảm ơn sự quan tâm, động viên to lớn của địa phương đối người con quê hương giúp người bệnh có thêm niềm tin, nghị lực sống tốt hơn. Trung tâm mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ phía gia đình và địa phương để bệnh nhân có nhiều cơ hội phục hồi chức năng và tái hòa nhập cộng đồng.

Đỗ Thị Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo