Tình yêu thương dành cho người bệnh tâm thần từ Hội Chữ thập đỏ phường Quan Hoa – quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội

Sáng ngày 24/9/2023, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội vinh dự đón tiếp Hội Chữ thập đỏ phường Quan Hoa – quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội. Chuyến xe trở đoàn từ thiện đến Trung tâm mang theo bao yêu thương dành tặng người bệnh tâm thần đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ phường Quan Hoa, chị Nguyễn Thị Phương Thức – Chủ tịch Hội chia sẻ về cơ duyên được biết đến Trung tâm. Với mong muốn quan tâm, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong xã hội, Hội đã dành tặng 80 thùng sữa, 25 thùng bánh kẹo và 200kg gạo tới người bệnh Trung tâm. Hi vọng sẽ giúp người bệnh cảm nhận được tình yêu thương, xóa bỏ mặc cảm tự ti về bệnh tật, vượt qua được những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Hội Chữ thập đỏ phường Quan Hoa trao quà cho bệnh nhân trung tâm

Thay mặt Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm đã mang đến sự hỗ trợ đầy ý nghĩa, nhân văn sâu sắc của cộng đồng dành cho Trung tâm. Sự quan tâm, chia sẻ của Hội Chữ thập đỏ phường Quan Hoa đã động viên, tiếp thêm động lực cho đội ngũ cán bộ tại Trung tâm, luôn cố gắng làm tốt công tác chăm sóc cho người bệnh, giúp người bệnh lạc quan, vượt qua bệnh tật hòa nhập cuộc sống.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong thay mặt Trung tâm gửi lời cảm ơn đến Hội Chữ thập đỏ phường Quan Hoa

Trong quá trình trao đổi, chia sẻ, Trung tâm cũng mong muốn các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để đời sống vật chất và tinh thần của đối tượng ngày càng được cải thiện, nâng cao hơn nữa. Góp phần đảm bảo nền an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

Nguyễn Thị Diệu Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo