Chuỗi hoạt động “Vui Tết trung thu” – Trao gửi yêu thương năm 2023

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu; thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023. Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức chuỗi các chương trình “Vui Tết trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ đang làm việc tại trung tâm và cho người bệnh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị tới đời sống của cán bộ trung tâm và người bệnh; là dịp để các bạn nhỏ được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về ngày Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

Ảnh: Các cháu thiếu niên, nhi đồng biểu diễn văn nghệ tại chương trình Vui Tết Trung thu

Mở đầu chuỗi hoạt động, sáng ngày 25/9/2023 Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội vinh dự được đón tiếp Liên đoàn lao động huyện Ba vì đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là người bệnh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm và các cháu là con cán bộ có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Liên đoàn lao động huyện Ba Vì tặng quà cho các cháu là người bệnh tại trung tâm

Ảnh: Liên đoàn lao động huyện Ba Vì tặng quà cho con cán bộ trung tâm có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp theo chuỗi hoạt động, tối ngày 26/9/2023 Đoàn Thanh niên Trung tâm tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ đang làm việc tại trung tâm. Đến dự chương trình có các đồng chí trong Ban Giám đốc; các đồng chí trưởng, phó các phòng chức năng; trưởng, phó các tổ chức đoàn thể; các đồng chí đoàn viên thanh niên trung tâm và đặc biệt là sự góp mặt của các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ, các cháu là người bệnh tại trung tâm và các quý phụ huynh.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc trung tâm bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được tiếp đón các cháu thiếu niên, nhi đồng và quý phụ huynh, đồng thời chúc các bạn nhỏ luôn mạnh khỏe, vui tươi, học tập tốt.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc trung tâm phát biểu tại chương trình

Trong không khí vui tươi của ngày hội, các cháu thiếu niên nhi đồng đã được tham gia rước kiệu đón chị Hằng quanh trung tâm, thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động cùng nhiều trò chơi vui nhộn và cùng nhau phá cỗ vui vẻ dưới sự dẫn dắt dí dỏm, tươi vui của chú Cuội và chị Hằng.

Một số hình ảnh các cháu tham gia rước kiệu, biểu diễn văn nghệ và chơi trò chơi trong chương trình “Vui Tết Trung thu”:

Một số hình ảnh vui Tết trung thu của người bệnh tại trung tâm:

Có thể nói chương trình Trung thu cho người bệnh thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, sự xung kích, nhiệt tình của tuổi trẻ Đoàn viên thanh niên Trung tâm không chỉ mang đến cho người bệnh không khí đầm ấm, vui vẻ của ngày Tết Trung thu truyền thống dân tộc và mà còn giúp người bệnh có cơ hội được hoà mình vào những trò chơi dân gian, ca múa hát, giao lưu, chia sẻ, giúp bệnh nhân sức khoẻ ngày càng ổn định, sớm hoà nhập cộng đồng.

Chuỗi hoạt động “Vui Tết Trung thu” năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp; là món quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và người bệnh tại Trung tâm, động viên các em thi đua bước vào năm học mới đạt thành tích cao.

                                                                   Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo