Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Quảng Bình thăm và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tại Trung tâm

Chiều ngày 09/10/2023, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thầm số 1 Hà Nội đã tiếp đoàn Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần tỉnh Quảng Bình tới tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác tổ chức, chế độ chính sách cho cán bộ và đối tượng tại Trung tâm.

Làm việc và tiếp đón đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng, phó các phòng chức năng và các tổ chức đoàn thể trong Trung tâm. Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã có những chia sẻ khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm. Đồng thời chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, quản lý và phục hồi chức năng cho người tâm thần. Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh đến việc quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm. Cũng như ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đối tượng đang điều trị tại Trung tâm.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm chia sẻ, trao đổi trong thực hiện nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Kỳ – Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần tỉnh Quảng Bình bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội đã tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức của Trung tâm có chuyến thăm và làm việc thực tế đầy ý nghĩa và bổ ích. Đây cũng là dịp để cán bộ tham quan có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc, trở ngại trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý và phục hồi chức năng cho đối tượng người tâm thần.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Kỳ – Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần tỉnh Quảng Bình phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc lãnh đạo hai đơn vị mong muốn trong thời gian tới hai Trung tâm sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp tục giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Quảng Bình tặng quà kỷ niệm cho đơn vị

Chuyến thăm và trao đổi kinh nghiệm của Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Quảng Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có thể nói đây là hoạt động thiết thực, góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội và Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Quảng Bình.

Nguyễn Thị Diệu Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo