Thiện nguyện từ tâm – tấm lòng nhân ái của tập thể nhân dân thôn Hòa Loan và các sư thầy chùa Linh Ứng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Chiều ngày 29/10/2023, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội hân hạnh đón tiếp đoàn từ thiện là các sư thầy, phật tử đến từ Chùa Linh Ứng và nhân dân thuộc thôn Hòa Loan, xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Với tâm niệm “Cho đi là còn mãi; thiện nguyện từ tâm; sẻ chia yêu thương, nhân lên hạnh phúc”, từng thành viên của đoàn đã tận tay trao tặng hơn 660 phần quà là bánh kẹo, sữa hút và 250kg bánh cuốn tới tay từng người bệnh. Ngoài ra, tập thể đoàn còn dành tặng cho Trung tâm hàng quà khác như: 18 thùng sữa tươi, 15 thùng bỉm, 23 thùng mỳ tôm, 10 thùng nước, 06 thùng lương khô, 10 thùng bánh kẹo và 02 thùng bột giặt.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Trung tâm nhận quà của đoàn từ thiện

Một số hình ảnh đoàn đi thăm và phát quà cho bệnh nhân tại Trung tâm:

Thay mặt Trung tâm, đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các thành viên trong đoàn. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới tiếp tục đón nhận sự quan tâm, chia sẻ giúp đỡ của các cá nhân cũng như tập thể đoàn cùng chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh tâm thần đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm.

Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo