Lãnh đạo huyện Ba Vì thăm và tặng quà cho đối tượng, cán bộ Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 18/01/2024, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội vinh dự đón tiếp lãnh đạo huyện Ba Vì có đồng chí Phùng Tân Nhị – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì, đồng chí Nguyễn Sóng Hồng Phó phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã tới thăm và tặng quà Tết cán bộ và bệnh nhân tại Trung tâm.

Ảnh: Đoàn công tác lãnh đạo huyện Ba Vì thăm và tặng quà cho đối tượng và cán bộ Trung tâm

Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm đã báo cáo khái quát tình hình và thành tích Trung tâm đã đạt được trong năm 2023. Trung tâm hiện nay đang chăm sóc và quản lý 684 đối tượng dạng khuyết tật đặc biệt nặng, trong đó có 58 đối tượng thuộc huyện Ba Vì. Được sự quan tâm của Đảng, nhà nước; lãnh đạo huyện Ba Vì và sự đoàn kết, sáng tạo và thống nhất cao của đơn vị nên đời sống của cán bộ, người bệnh ngày càng được nâng cao. Trong năm 2023 từ công tác Đảng, công tác chính quyền đến đoàn thể đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây thực sự là niềm tự hào, phấn khởi của tập thể cán bộ trung tâm trong năm 2023 vừa qua.

Ảnh: Đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Năm 2024, trung tâm tổ chức kỷ niệm 40 năm quá trình hình thành, phát triển và cũng là năm đơn vị chuyển sang cơ chế tự chủ với rất nhiều khó khăn, thách thức mới. Vì vậy, trung tâm rất mong muốn lãnh đạo huyện Ba Vì tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt trong giai đoạn tiếp theo.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì, Đồng chí Phùng Tân Nhị – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì đã gửi lời chúc đến tập thể cán bộ và bệnh nhân tại Trung tâm sức khỏe, hạnh phúc, năm mới nhiều niềm vui, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Qua báo cáo sơ lược của đồng chí Phó Giám đốc về Trung tâm, đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm 2023 vừa qua. Đồng thời, rất vui mừng và phấn khởi trước sự thay đổi to lớn của Trung tâm.

Ảnh: Đồng chí Phùng Tân Nhị – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì phát biểu tại buổi gặp mặt

Năm 2024, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với trung tâm. Thay mặt lãnh đạo huyện Ba Vì, chúng tôi sẽ tiếp tục dõi theo, quan tâm đến các hoạt động của Trung tâm và mong muốn trong thời gian tới, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc thực hiện tốt công tác chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh, giúp họ có cơ hội tái hòa nhập cộng đồng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Ảnh: Đoàn công tác đi thăm quan đơn vị và thăm hỏi trực tiếp đối tượng tại Trung tâm

Thay mặt tập thể cán bộ và bệnh nhân tại Trung tâm. Đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã có món quà ý nghĩa tặng bệnh nhân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Điều đó thực sự mang lại nguồn động viên to lớn cả về vật chất và tinh thần cho người bệnh mỗi dịp Tết đến xuân về.

      Đỗ Thị Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo