Ban lãnh đạo và nhân dân quận Ba Đình tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân là công dân của quận hiện đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của nhân dân cả nước, với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Không để một ai bị lãng quên”. Sáng ngày 26/01/2024 đại diện Ban lãnh đạo Quận ủy, UBND, HĐND và các tổ chức chính trị xã hội quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân tâm thần là công dân của quận hiện đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội.

Ảnh: Ông Phạm Thanh Hà – Quận ủy viên, Trưởng phòng LĐTB&XH đại diện Đoàn tặng quà cho Trung tâm nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Đến thăm Trung tâm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe người bệnh, động viên họ cố gắng điều trị, nhanh phục hồi để tái hòa nhập cộng đồng. Trong dịp này, đoàn đã trao tặng 22 phần quà cho 22 đối tượng là công dân của quận Ba Đình, mỗi phần quà gồm: 01 thùng phở, 01 thùng mỳ ly và bánh kẹo; đồng thời đoàn gửi tặng Trung tâm 4.000.000đ, 01 thùng quà trị giá 1.000.000đ và 206 thùng mỳ tôm, phở, 37 thùng bánh kẹo các loại. Đại diện đoàn, ông Phạm Thanh Hà – Quận ủy viên, Trưởng phòng LĐTB&XH chia sẻ:“Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong Quận nhân dịp Tết Nguyên đán nhằm chia sẻ, động viên và góp phần mang không khí ấm áp nhân dịp năm mới đến với các bệnh nhân là công dân của Quận nói riêng và bệnh nhân của toàn Trung tâm nói chung. Đồng thời san sẻ phần nào gánh nặng của Trung tâm trong công tác chuẩn bị đón Tết cho người bệnh”.

Một số hình ảnh của đoàn trong buổi tới thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại Trung tâm:

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám đốc, tập thể cán bộ và bệnh nhân tại Trung tâm đón tiếp đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đón nhận những phần quà ý nghĩa từ quý đoàn, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm đặc biệt của tập thể cán bộ, nhân dân trong Quận. Đồng thời cũng mong muốn Ban lãnh đạo Quận cũng như nhân dân trong Quận tiếp tục có sự quan tâm, động viên, chia sẻ những khó khăn của Trung tâm trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh tâm thần. Đồng chí cũng gửi lời kính chúc quý đoàn cùng gia đình năm mới “An Khang – Thịnh Vượng”./.

                                                                             Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo