Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội

Trong không khí rộn ràng chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, chúng ta lại nhớ đến Bác Hồ – nhớ đến lời động viên, kêu gọi của Người với nhân dân ta “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Câu thơ ấy đã thấm sâu vào tâm trí của biết bao thế hệ con người Việt Nam. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 6 Tết), Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác. Tham dự Tết trồng cây có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ chủ chốt Trung tâm.

Nhân dịp Tết trồng cây xuân Giáp Thìn, Trung tâm trồng 2 cây Mít tại khu đơn nguyên mới của Trung tâm. Bởi Mít là loại cây cho ra nhiều quả, tán rộng tạo bóng mát mang lại khuôn viên xanh, đẹp cho toàn đơn vị. Qua đó cũng thể hiện ý chí, khát vọng của Đảng ủy – Ban Giám đốc và tập thể cán bộ đơn vị có nhiều bước chuyển biến mới tích cực quyết tâm đạt được nhiều thành công trong năm 2024.

Một số hình ảnh Tết trồng cây tại Trung tâm:

Trồng cây ngày Tết là hoạt động ý nghĩa thiết thực vừa để nhớ ơn Bác Hồ kính yêu vừa là duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước. Hưởng ứng Tết trồng cây trong những năm qua, phong trào trồng cây xanh trên toàn đơn vị không ngừng được đẩy mạnh góp phần xây dựng môi trường xanh tại Trung tâm. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên trong phong trào chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường xây dựng cảnh quan Trung tâm ngày càng “Xanh – sạch – đẹp”, tạo không khí thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Đỗ Thị Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo