Lễ mừng thọ cho đối tượng là người cao tuổi tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch số 73/KH-TTCS&PHCNNTTS1 ngày 21/02/2024 của Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội về tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho đối tượng là người cao tuổi tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội. Chiều ngày 29/02/2024, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức Lễ mừng thọ cho 05 cụ hưởng thọ 70 tuổi và 03 cụ hưởng thọ 75 tuổi.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Đảng ủy – Ban Giám đốc, trưởng phó các phòng chức năng, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể bệnh nhân sinh sống cùng các bệnh nhân được tuổi thọ đến dự và chúc mừng. Mở đầu chương trình, là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do đối tượng Trung tâm biểu diễn.

Văn nghệ chào mừng

Tiếp nối chương trình, hình ảnh cuộc sống hàng ngày tại tổ điều trị của các cụ được tái hiện sinh động qua những thước phim, video clip. Mỗi ngày, các cụ được tham gia các hoạt động tập luyện, phục hồi chức năng, đồng thời nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình của đội ngũ cán bộ Trung tâm từ việc cắt móng tay, vệ sinh cá nhân đến hỗ trợ từng bữa ăn, giấc ngủ.

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy – Ban Giám đốc cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt đã trao tặng những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đến các cụ nhân dịp lễ mừng thọ.

Ảnh: Ban Giám đốc cùng cán bộ chủ chốt tặng quà mừng thọ các cụ

Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Trung tâm tới tham dự cũng đã chuẩn bị những phần quà chúc mừng gửi đến các cụ thay cho lời động viên, chúc các cụ thật nhiều sức khỏe.

Ảnh: Hội Cựu Chiến binh Trung tâm tặng quà mừng thọ các cụ

Tới dự lễ mừng thọ, còn có sự góp mặt của những bệnh nhân đang sinh sống cùng các cụ tại tổ điều trị, đến chung vui và dành tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng. Người nhà của các cụ mặc dù không tới chung vui được nhưng cũng gửi gắm tình cảm qua những món quà thân thương, nhờ cán bộ Trung tâm gửi đến các cụ.

Ảnh: Bệnh nhân sinh sống cùng các cụ tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm không khỏi xúc động khi Trung tâm đã tổ chức được buổi lễ mừng thọ cho các cụ vô cùng ý nghĩa. Mỗi cán bộ, bệnh nhân như những người thân trong gia đình của các cụ, cùng quây quần mừng các cụ thêm tuổi mới. Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc, đồng chí kính chúc các cụ sức khỏe dồi dào, sống vui, sống khỏe, hạnh phúc và bình an. Đồng thời thể hiện quyết tâm, Trung tâm sẽ không ngừng cố gắng, nâng cao đời sống cho người bệnh tâm thần nói chung và người cao tuổi tại Trung tâm nói riêng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các cụ được tổ chức mừng thọ, cụ Nguyễn Đức Nguyên – Tổ điều trị B1 bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể và cán bộ Trung tâm. Đối với bệnh nhân cao tuổi có những bệnh nhân đã sống gần 20 năm tại đơn vị và đây là lần đầu tiên được tổ chức mừng thọ. Mặc dù không có người thân, gia đình bên cạnh nhưng các cụ vẫn cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm, ân cần của đội ngũ cán bộ Trung tâm.

Ảnh: Cụ Nguyễn Đức Nguyên – Tổ điều trị B1 phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ mừng thọ cho đối tượng là người cao tuổi tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội kết thúc trong khí ấm áp, vui vẻ, ngập tràn tình yêu thương. Việc tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ hàng năm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám đốc trong công tác chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đồng thời là dịp thể hiện lòng thành kính, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” với người cao tuổi là đối tượng đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm.

Nguyễn Thị Diệu Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo