Hội thi cắm hoa theo chủ đề phụ nữ Việt Nam chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-CĐS5 ngày 22/2/2024 của Chi đoàn số 5 thuộc Đoàn Thanh niên Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội. Hoà chung không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự quan tâm, tạo điều kiện, nhất trí của Đảng uỷ – BGĐ Trung tâm, Cấp uỷ Chi bộ 3 phòng Chăm sóc khẩn cấp và Dài hạn, phòng Chăm sóc đặc biệt và Dịch vụ tự nguyện, phòng Y tế -PHCN. Chiều ngày 05/3/2024, Chi đoàn số 3, 4, 5 đã phối hợp tổ chức thành công Chương trình chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 cho bệnh nhân nữ đang được chăm sóc và điều trị tại trung tâm.

Tham dự chương trình có đồng chí Đào Chí Lăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng ủy viên – Phó Giám đốc trung tâm, đại diện cấp uỷ của ba phòng chăm sóc, đại diện BCH Đoàn Thanh niên Trung tâm cùng đoàn viên thanh niên của 3 chi đoàn đến tham dự.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ do các anh chị bệnh nhân Trung tâm biểu diễn. Với chủ đề về người phụ nữ Việt Nam đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả mang lại không khí vui tươi, phấn khởi.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Phần chính của chương trình là phần thi cắm hoa theo chủ đề phụ nữ Việt Nam gồm 3 đội thi đến từ 3 phòng chăm sóc. Mỗi đội thi sẽ phải hoàn thành tác phẩm của đội mình trong vòng 40 phút. Sau khi hoàn thành mỗi đội thi cử thành viên để thuyết trình sản phẩm của đội mình.

Ảnh: Phần thi cắm hoa

Với thời gian 40 phút, các bệnh nhân nam đến từ 3 đội thi đã mang đến chương trình các tác phẩm đẹp, độc đáo, ý nghĩa. Những tác phẩm với sự khéo léo, tinh tế và ý tưởng được gửi gắm trong từng bông hoa thay cho lời chúc đến 114 cán bộ nữ và 250 bệnh nhân nữ Trung tâm.

Ảnh: Phần thi thuyết trình

Trải qua phần thi cắm hoa và thuyết trình, sau thời gian làm việc căng thẳng dựa trên các tiêu chí: đội hình, cách thức thể hiện, màu sắc hài hòa, ý tưởng phù hợp, thuyết trình ấn tượng, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho những tác phẩm đạt giải.

Giải nhất thuộc về đội thi đến từ Phòng Y tế – Phục hồi chức năng mới màn thuyết trình ấn tượng, giải nhì thuộc về đội thi đến từ Phòng Chăm sóc đặc biệt và Dịch vụ tự nguyện, giải ba thuộc về đội thi đến từ Phòng Chăm sóc khẩn cấp và Dài hạn.

Ảnh: Đại diện Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng các đội đạt giải

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các bệnh nhân nam đã tự tay làm hoa giấy để dành tặng cho bệnh nhân nữ tại Trung tâm. Những bông hoa tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, là sự quan tâm, sẻ chia đến những người phụ nữ đặc biệt để họ không thấy mình bị bỏ quên. Cũng tại chương trình, các bệnh nhân nam đã tặng hoa cho các đồng chí nữ trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chức năng và các cán bộ nữ để thể hiện sự biết ơn đến cán bộ tại trung tâm.

Ảnh: Đại diện các bệnh nhân nam tặng hoa cho bệnh nhân nữ tại trung tâm

Ảnh: Các bệnh nhân nam tặng hoa cho các đồng chí nữ trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chức năng và các cán bộ nữ

Hội thi chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp. Những bông hoa tươi thắm và nụ cười toả nắng của người bệnh đã xua tan đi mặc cảm bệnh tật, thổi vào tâm hồn họ một sức sống mới, luôn lạc quan, vui vẻ, hạnh phúc và toả sáng theo cách của riêng mình.

Chu Thị Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo