Tổ chức sinh nhật cho cán bộ viên chức, người lao động – hoạt động mới mang ý nghĩa thiết thực của Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội

Sinh nhật là dịp đặc biệt, có ý nghĩa lớn đối với mỗi người, một năm chỉ có 1 lần và dịp đặc biệt này sẽ trở nên có ý nghĩa hơn khi được trải qua cùng bạn bè, đồng nghiệp. Hiểu được điều này, ngày 28/3/2024 Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí cán bộ viên chức, người lao động có ngày sinh nhật trong tháng 3 năm 2024.

Ảnh: Hình ảnh chiếc bánh sinh nhật vô cùng đẹp mắt dành tặng các đồng chí sinh nhật tháng 3

Đây là một hoạt động thiết thực, góp phần tạo dựng nét đẹp trong văn hoá công sở tại cơ quan, đơn vị. Nhằm khích lệ tinh thần cho viên chức, người lao động, đồng thời tạo không khí vui vẻ, thân thiện để cán bộ các phòng chức năng có cơ hội giao lưu và gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Đảng uỷ, BGĐ, BCH công đoàn, trưởng phó các phòng chức năng, tổ chức đoàn thể, các đồng chí cán bộ trong đơn vị và đặc biệt có sự hiện diện của 14 đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 3.

Chương trình được mở đầu đầy bất ngờ với các tiết mục văn nghệ mở màn do các ca sĩ nghiệp dư là cán bộ của các phòng chức năng thể hiện. Có thể nói đây món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện tình cảm yêu mến nhất mà tập thể cán bộ đơn vị dành tặng cho đồng chí, đồng nghiệp của mình trong dịp chào đón tuổi mới.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đồng chí cán bộ Trung tâm thể hiện

Tiếng vỗ tay chưa kịp lắng lại, cả khán phòng lại bừng lên tiếng cười rộn rã với bất ngờ tiếp theo đến từ những hình ảnh vui nhộn, đáng yêu của 14 “nhân vật chính” được trình chiếu qua video đẹp mắt và trò chơi “tam sao thất bản”. Bằng sự dí dỏm, pha thêm chút đáng yêu các nhân vật chính của chương trình đã khiến buổi tiệc sinh nhật trở nên vô cùng hấp dẫn.

Ảnh: Mọi người cùng nhau xem những hình ảnh vui nhộn, đáng yêu của các nhân vật chính

Ảnh: Các nhân vật chính tham gia trò chơi “tam sao thất bản” vui nhộn

Niềm vui, nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người chính là động lực để Trung tâm CS&PHCNNTTS1 tiếp tục duy trì hoạt động có ý nghĩa này. Tại chương trình, đại diện lãnh đạo đơn vị đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc trung tâm đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể 14 đồng chí có sinh nhật trong tháng 3 lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, bình an, gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt thêm tuổi mới có thêm nhiều động lực, nhiệt huyết để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh. Nhân dịp này, Ban Giám đốc Trung tâm có bông hoa tươi thắm và 14 phần quà gửi tặng các đồng chí.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc trung tâm phát biểu chúc mừng sinh nhật

Ảnh: Ban Giám đốc trung tâm tặng quà chúc mừng sinh nhật 14 đồng chí

Cuối cùng là giây phút xúc động, hạnh phúc nhất, tất cả 14 đồng chí cùng nhau thổi nến, hát bài hát chúc mừng sinh nhật và cắt bánh chia sẻ niềm vui với mọi người.

Ảnh: 14 đồng chí cùng nhau thổi nến, hát bài hát chúc mừng sinh nhật

Ảnh: Các nhân vật chính cắt bánh chia sẻ niềm vui với mọi người

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và rộn rã tiếng cười. Tại đây, đại diện các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 3 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm đồng thời xin hứa sẽ luôn nỗ lực, cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng đơn vị./.

Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo