Sôi nổi công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội (15/5/1984 – 15/5/2024)

Tháng 5 trong niềm phấn khởi và rất đỗi tự hào của cả nước thể hiện tình cảm, lòng biết ơn vô hạn đối với những thế hệ cha ông đã có công lao to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, để thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội cũng là dịp diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập đơn vị (15/5/1984 – 15/5/2024). Đây là sự kiện quan trọng đối với Trung tâm, chính vì vậy công tác thi đua tích cực chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho Lễ kỷ niệm được Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm sát sao chỉ đạo, triển khai ngay từ những ngày cuối năm 2023 cho tới nay.

Market Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trung tâm

Những ngày này, công tác chuẩn bị cho buổi Lễ kỷ niệm đang được ráo riết thực hiện. Khắp Trung tâm trở nên rực rỡ hơn với những lá cờ tung bay phấp phới như tô thắm thêm những thành tựu mà tập thể cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm đã đạt được sau 40 năm xây dựng và phát triển. Công tác chỉnh trang cảnh quan môi trường đã được triển khai thực hiện đồng bộ trong toàn đơn vị, các khu vực nhà ở của đối tượng đã được cải tạo khang trang, sạch sẽ, các khu vực chính, cổng trung tâm được thiết kế trang trí đẹp mắt với các banner, khẩu hiệu nổi bật càng làm cho không khí thêm sôi động, rộn ràng.

Mẫu các banner, pano về hình ảnh, khẩu hiệu của 06 phòng chức năng và các tổ chức đoàn thể trong Trung tâm trang trí dịp Lễ kỷ niệm

 

 

Toàn Trung tâm được trang trí cờ hoa rực rỡ

 

 

Công tác chỉnh trang cảnh quan môi trường tại khu vực chính và cổng Trung tâm

 Khu vực Tổ quản lý đối tượng được cải tạo khang trang, sạch đẹp

 

 

Công tác vệ sinh môi trường, trang trí cảnh quan nơi ở của đối tượng

Bên cạnh đó, để buổi Lễ kỷ niệm được diễn ra long trọng, ý nghĩa và có tính giáo dục chính trị – giáo dục truyền thống cao đối với các thế hệ cán bộ, người lao động đã và đang công tác tại Trung tâm, Đảng uỷ – Ban Giám đốc Trung tâm đặc biệt chỉ đạo Ban biên tập phối hợp với các bộ phận liên quan tập hợp tư liệu, hình ảnh, bài viết xây dựng cuốn Kỷ yếu 40 năm xây dựng và phát triển đơn vị. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền các hoạt động của đơn vị lên Trang thông tin điện tử của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội và Trang thông tin điện tử của Trung tâm.

Một số hình ảnh về cuốn Kỷ yếu 40 năm hình thành và phát triển Trung tâm:

Cùng với công tác tuyên truyền, chuẩn bị khánh tiết, market chương trình, lên danh sách khách mời, quà tặng đại biểu là chương trình văn nghệ chào mừng cũng đang được gấp rút thực hiện. Với đội ngũ cán bộ trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, tài năng hứa hẹn sẽ mang tới chương trình những tiết mục đặc sắc nhất.

 

 

 

 

Công tác tập luyện văn nghệ của các đồng chí cán bộ tại Trung tâm

Với sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Giám đốc cùng tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, đảng viên trong Trung tâm những nội dung phần việc chuẩn bị cho buổi Lễ kỷ niệm đã và đang gấp rút hoàn thành. Hứa hẹn buổi Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, long trọng, an toàn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu tham dự, tô thắm thêm tình đồng chí – đồng nghiệp của các thế hệ cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm. Đây là mốc son mới, tiếp thêm động lực cho tập thể cán bộ Trung tâm tiếp tục vươn lên giành nhiều thành tựu mới, kết quả mới./.

Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo