Sôi nổi chuỗi hoạt động văn hoá thể thao do Đoàn Thanh niên Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức cho người bệnh trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 49 năm Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2024), 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) và không khí hào hứng, sôi nổi của cán bộ, đảng viên Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập đơn vị (15/5/1984 – 15/5/2024). Thực hiện Kế hoạch số 113/KH-ĐTN ngày 19/04/2024 của Đoàn Thanh niên Trung tâm về việc tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao cho bệnh nhân trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám đốc trung tâm, trong những ngày lễ, Đoàn Thanh niên Trung tâm tổ chức các chuỗi hoạt động văn hoá, thể thao cho người bệnh, thu hút đông đảo bệnh nhân tại 10 Tổ điều trị và cán bộ đoàn viên tham gia. Cũng trong dịp này, Nhà phân phối kem Dương Huyền có món quà thiết thực giúp người bệnh giải nhiệt ngày hè.

Người bệnh phấn khởi, hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí cán bộ đoàn viên trước khi tham gia hoạt động

Với mong muốn chia sẻ những thiệt thòi với người bệnh, tạo dựng sân chơi bổ ích giúp người bệnh rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần góp phần phục hồi chức năng cho họ đồng thời tăng cường sự giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa cán bộ đoàn viên thanh niên và người bệnh trong Trung tâm. Các đồng chí cán bộ đoàn viên thanh niên trong Trung tâm đã đồng lòng, đồng sức tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho người bệnh trong dịp nghỉ Lễ. Chuỗi các hoạt động văn hoá thể thao sôi nổi được diễn ra liên tiếp, thu hút đông đảo bệnh nhân tham gia tạo nên không khí vô cùng vui nhộn.

Mở đầu chuỗi hoạt động là các trận thi đấu bóng chuyền hơi sôi động. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội bóng đã thi đấu hết mình, mang đến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Một số hình ảnh các đội chơi thi đấu bóng chuyền hơi vô cùng sôi nổi:

Tiếp nối chuỗi hoạt động là các trò chơi dân gian vui nhộn, thi kéo co, cờ tướng đầy kịch tính. Mỗi hoạt động diễn ra Ban Tổ chức đều chuẩn bị những phần quà nho nhỏ động viên, khuyến khích các đội chơi đã nhiệt tình tham gia.

Người bệnh hào hứng tham gia các hoạt động văn hoá thể thao trong dịp Lễ

  

Đại diện BCH Đoàn Thanh niên trao quà cho các đội chơi nhiệt tình tham gia hoạt động

Kết thúc chuỗi ngày hoạt động hết công suất với các hoạt động văn hoá thể thao sôi nổi, người bệnh tại Trung tâm không khỏi bất ngờ và mừng rỡ khi được thưởng thức cốc kem mát lạnh đến từ tấm lòng hảo tâm của Nhà phân phối kem Dương Huyền tại xã Thuỵ An – Ba Vì – Hà Nội. Món quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực và ý nghĩa với người bệnh trong ngày hè nóng nực, mang lại cảm giác sảng khoái, phấn chấn cho người bệnh sau khi tham gia các hoạt động vui chơi sôi nổi.

Hình ảnh người bệnh vui sướng khi được thưởng thức cốc kem mát lạnh trong ngày nắng nóng

Chuỗi hoạt động văn hoá thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trung tâm đã kết thúc trong niềm vui, sự phấn khởi của người bệnh. Đây là một sân chơi tinh thần bổ ích động viên tinh thần người bệnh, giúp họ có được những giây phút thư giãn vui vẻ qua đó nâng cao sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tinh thần. Hoạt động cũng thể hiện lý tưởng sống và hành động cao đẹp sẵn sàng xung kích, tình nguyện của lớp tuổi trẻ Trung tâm và các nhà hảo tâm tại cộng đồng với các hoạt động thiết thực góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, phục hồi chức năng cho người bệnh tại Trung tâm.

Lê Thị Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo