Tấm lòng từ thiện từ Sư thầy Thích Đức Minh và Công ty TNHH Nội thất nhựa Vũ Kiều dành cho người bệnh tâm thần

Sáng ngày 12/6/2024, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội được tiếp đón đoàn từ thiện do Sư thầy Thích Đức Minh – chùa Tảo Lâm, Sóc Sơn làm trưởng đoàn cùng các thành viên Công ty TNHH Nội thất nhựa Vũ Kiều đến thăm và tặng quà cho người bệnh tâm thần đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm.

Tiếp đón đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm. Tại buổi từ thiện, đồng chí đã có những chia sẻ, giới thiệu khái quát về Trung tâm, đặc điểm người bệnh tâm thần và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm đã mang đến những món quà thiết thực cho người bệnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm chia sẻ tại buổi từ thiện

Đến với Trung tâm lần này, với mong muốn lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia, đoàn từ thiện đã dành tặng cho người bệnh Trung tâm 16 thùng sữa, 06 thùng bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm như bột giặt, khăn mặt, bàn chải đánh răng… Hi vọng sẽ giúp người bệnh cảm nhận được tình yêu thương, xóa bỏ mặc cảm tự ti về bệnh tật, vượt qua được những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Các phần quà của đoàn từ thiện dành tặng người bệnh Trung tâm

Được trực tiếp xuống thăm và trao từng phần quà tới tay người bệnh, Sư thầy Thích Đức Minh cùng các thành viên công ty TNHH Nội thất nhựa Vũ Kiều không khỏi ngạc nhiên bởi sự thân thiện, lạc quan của họ. Nhìn những gương mặt phấn khởi, tươi cười của các cô, chú, anh, chị bệnh nhân khi được nhận quà chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi thành viên trong đoàn.

Các thành viên trong đoàn từ thiện tận tay trao quà cho người bệnh

Buổi từ thiện kết thúc nhưng dư âm và tình cảm mà Sư thầy Thích Đức Minh và Công ty TNHH Nội thất nhựa Vũ Kiều dành cho người bệnh sẽ còn mãi. Thay mặt những người bệnh, Trung tâm xin gửi lời cảm ơn đến Sư thầy Thích Đức Minh và Công ty TNHH Nội thất nhựa Vũ Kiều. Trung tâm cũng mong muốn các nhà hảo tâm, các cá nhân, tổ chức sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để đời sống vật chất và tinh thần của người bệnh tâm thần ngày càng được cải thiện, nâng cao hơn nữa.

Một số hình ảnh buổi từ thiện:

Nguyễn Thị Diệu Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo