Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức sinh nhật cho viên chức, người lao động quý II/2024

Sáng ngày 26/6/2024, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí cán bộ viên chức, người lao động có ngày sinh nhật trong quý II năm 2024. Tổ chức sinh nhật hàng tháng, hàng quý cho viên chức, người lao động đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa công sở của Trung tâm.

Chiếc bánh đẹp mắt mừng sinh nhật các đồng chí quý II/2024

Sinh nhật với mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. Tổ chức sinh nhật cho cán bộ là hoạt động thiết thực, nhằm khích lệ tinh thần làm việc và gắn kết tình cảm giữa viên chức, người lao động các phòng chức năng. Tham gia chương trình sinh nhật lần này, có các đồng chí trong Đảng uỷ, BGĐ, BCH Công đoàn, trưởng phó các phòng chức năng, tổ chức đoàn thể, các đồng chí cán bộ trong đơn vị và đặc biệt có sự hiện diện của 48 đồng chí có ngày sinh nhật trong quý II năm 2024.

Mở đầu chương trình, là những tiết mục văn nghệ đến từ những diễn viên không chuyên là cán bộ Trung tâm biểu diễn. Những lời ca, tiếng hát sâu đậm nghĩa tình cùng điệu nhảy độc đáo, mới lạ chính là những món quà đầy ý nghĩa mà tập thể cán bộ Trung tâm dành tặng đến những đồng chí, đồng nghiệp của mình trong dịp sinh nhật.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại bữa tiệc sinh nhật

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của các nhân vật chính có ngày sinh nhật trong quý II được khắc họa sinh động trong video vui nhộn, bắt mắt. Cùng với trò chơi “Môi ai cong hơn” đã mang lại những tiếng cười giòn giã cho khán giả. Chương trình sinh nhật bỗng chốc trở nên náo nhiệt, hân hoan với niềm vui và những tiếng vỗ tay không ngớt.

Các nhân vật chính tham gia trò chơi “Môi ai cong hơn”

Tại chương trình, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các đồng chí sinh nhật trong quý II lời chúc mạnh khỏe, bình an, mọi sự như ý và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng, cống hiến xây dựng đơn vị phát triển. Nhân dịp này, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn có bông hoa tươi thắm và những món quà gửi đến các đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng sinh nhật

Ban Giám đốc, BCH Công đoàn tặng quà cho cán bộ sinh nhật quý II/2024

Đáp lại tình cảm của đại diện Đảng ủy – Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Phi Lin – Phó Trưởng phòng Chế độ dinh dưỡng thay mặt cho 48 cán bộ có ngày sinh nhật trong quý II gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban Giám đốc, BCH Công đoàn tổ chức chương trình sinh nhật đầy ý nghĩa cho cán bộ. Chương trình đã tạo sức lan tỏa, động viên tinh thần làm việc cho viên chức, người lao động cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Phi Lin – Phó Trưởng phòng Chế độ dinh dưỡng đáp từ tình cảm của Ban Giám đốc, BCH Công đoàn

Khép lại chương trình là giây phút đầy xúc động, hạnh phúc khi các thành viên cùng nhau thổi nến, hát vang ca khúc “Chúc mừng sinh nhật” và cắt bánh chia vui cùng mọi người.

Các nhân vật chính cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật

Chương trình sinh nhật cho các thành viên trong quý II/2024 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội không ngừng cố gắng, cùng nhau nỗ lực xây dựng Trung tâm ngày một phát triển.

                                                                    Nguyễn Thị Diệu Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo