Trung tâm vinh dự tiếp đón Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tới tham quan và Trung tâmTrợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Phú Thọ thăm và học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Trung tâm

Sáng ngày 03/7/2024, Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội đã vinh dự tiếp đón Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi tới thăm đơn vị và Đoàn Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Phú Thọ đến tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác tổ chức và mô hình phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần tại Trung tâm.

Tiếp đón Thứ trưởng và Đoàn công tác của Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, phó các phòng chức năng và các tổ chức đoàn thể trong Trung tâm.

Buổi làm việc được bắt đầu với hoạt động tham quan tại các tổ điều trị của Trung tâm. Qua hoạt động tham quan, đồng chí Nguyễn Văn Hồi – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội ghi nhận những kết quả đạt được của Trung tâm trong những năm qua và được thể hiện rõ nét qua thực tế cuộc sống người bệnh hiện nay. Đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong công việc xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội; Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Phú thọ tham quan tại đơn vị

Tiếp đón và trao đổi với Đoàn công tác của Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã có những chia sẻ khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm. Đồng thời chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, quản lý và các mô hình phục hồi chức năng cho người tâm thần tại Trung tâm. Đồng chí nhấn mạnh song song với công tác chăm lo đời sống vật chất cho người bệnh, các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần được đơn vị quan tâm đặc biệt. Với việc người bệnh thường xuyên được tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, làm nghề và sân chơi trí tuệ giúp người bệnh phục hồi chức năng một cách toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm chia sẻ, trao đổi trong công tác quản lý, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh tại Trung tâm

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Doanh Nam – Giám đốc Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Phú Thọ bày tỏ sự trân trọng và biết ơn tới lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội đã tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức của Trung tâm có chuyến thăm và làm việc thực tế đầy ý nghĩa và bổ ích. Đây cũng là dịp để cán bộ tham quan có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc, trở ngại trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý và phục hồi chức năng cho đối tượng người tâm thần.

Đồng chí Vũ Doanh Nam – Giám đốc Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc lãnh đạo hai đơn vị mong muốn trong thời gian tới hai Trung tâm sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp tục giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Chuyến thăm và trao đổi kinh nghiệm của Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Phú Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có thể nói đây là hoạt động thiết thực, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội và Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Phú Thọ.

Đỗ Thị Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo