Đảng bộ Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 63-KH/ĐU ngày 24/5/2024 của Đảng ủy Trung tâm về tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, chiều ngày 08/7/2024, Đảng bộ Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần số 1 Hà Nội tổ chức Sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ; Trưởng phó các tổ chức đoàn thể; đặc biệt là sự tham gia của 99 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Trung tâm.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã thông qua Báo cáo sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Bí thư đã nêu rõ, trong 06 tháng đầu năm 2024, Đảng bộ Trung tâm đã đoàn kết, thống nhất, bám sát chỉ đạo của Đảng các cấp lãnh chỉ đạo toàn diện hoạt động của Trung tâm đem lại những kết quả nhất định trên mọi mặt. Trong đó trọng tâm là Đảng ủy đã xây dựng Chương trình công tác, kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết các cấp và các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước đến cán bộ, đảng viên. Trong 06 tháng đầu năm, Đảng bộ đã chỉ đạo xây dựng và ban hành Quy định đánh giá xếp loại Chi bộ, đảng viên hàng tháng làm căn cứ để đánh giá, xếp loại đảng viên cuối năm, đảm bảo công bằng, kịp thời, khách quan. Đồng thời chỉ đạo thực hiện tốt công tác dân vận, xây dựng nhà vệ sinh hợp chuẩn cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thụy An. Cùng với những kết quả đáng ghi nhận trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền và các tổ chức Đoàn thể.

Đồng chí Nguyễn Đức Phong – Bí thư Đảng ủy thông qua dự thảo Báo cáo Sơ kết 06 tháng đầu năm 2024

Bên cạnh những ưu điểm, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đánh giá, chỉ rõ nguyên nhân hạn chế cần khắc phục trong thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Trung tâm 06 tháng cuối năm 2024 như sau:

Thứ nhất, Tập trung chỉ đạo hoàn thiện xây dựng phương án tự chủ.

Thứ hai, Hoàn thiện dự án công trình 2018 nghiệm thu đưa vào sử dụng và đề nghị nâng công suất quản lý đối tượng lên 750 đối tượng. Nâng cao chất lượng về quản lý, tổ chức chăm sóc phục vụ đối tượng.

Thứ ba, Nâng cao ý thức trách nhiệm thực hành tiết kiệm chống lãng phí, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, nâng cao thu nhập cho cán bộ, chất lượng đời sống và môi trường cảnh quan đơn vị.

Thứ tư, Rà soát toàn bộ hệ thống quy chế, quy định xây dựng phù hợp với đơn vị tự chủ.

Thứ năm, Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và điều hành tác nghiệp trên môi trường mạng.

Cũng tại Hội nghị, các Chi bộ trực thuộc đã có ý kiến tham luận bổ sung, hoàn thiện vào báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ Trung tâm 06 tháng đầu năm.

Đại diện các Chi bộ tham luận tại Hội nghị

Hội nghị Sơ kết Đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với kết quả đạt được trong 06 tháng đầu năm sẽ là động lực thúc đẩy hoạt động công tác Đảng 06 tháng cuối năm. Trong thời gian tới Đảng bộ Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế đảm bảo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra cho 06 tháng cuối năm 2024.

Nguyễn Thị Diệu Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo